ย้อนกลับ
ไวอากร้า ไม่ใช่ยาเสียสาว แต่จะเที่ยวกลางคืนยังไงให้ปลอดภัย

ไวอากร้า ไม่ใช่ยาเสียสาว แต่จะเที่ยวกลางคืนยังไงให้ปลอดภัย

110 view
1 ก.พ. 2566

ทุกวันนี้เรื่องเกี่ยวกับยาเสียสาว หรือคนที่ถูกทำมิดีมิร้ายได้เกิดขึ้นประจำบนหน้าสื่อออนไลน์หรือตามทีวีข่าวทั่วๆไป โดยหลายคนเองอาจจะคิดว่าจุดเริ่มต้นของยาเสียสาวนั้นก็คือ ไวอากร้า แต่จริงๆแล้วนั้นท่านรู้หรือไม่ว่า ยาชนิดนี้ไม่ได้เป็นตัวช่วยในการส่งเสริมให้ท่านมีอารมณ์มากมายถึงขนาดนั้น เพราะมันเป็นเพียงแค่ตัวช่วยที่ทำให้เรานั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้นในขณะมีเซ็กส์ หรือสำหรับในตัวคุณผู้ชายเอง ยาชนิดนี้ก็จะช่วยเข้าไปกระตุ้นให้อวัยวะเพศนั้นแข็งตัว และพร้อมใช้งานเมื่อต้องลงสนามจริง แต่ถ้าหากถึงขั้นทำให้ไม่มีสติ เสียตัวได้ง่ายๆ บอกได้เลยว่ายาชนิดนี้ไม่มีผลของการออกฤทธิ์แบบนั้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วคุณผู้หญิงเองอาจจะไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องของยาชนิดดังกล่าว แต่ในส่วนของวิธีที่จะทำให้ผู้หญิงที่ชอบเที่ยวกลางคืนปลอดภัยจากยาเสียสาว หรือยาเสพติดต่างๆ เราก็มีมาแนะนำในบทความนี้เช่นเดียวกัน

วิธีเที่ยวกลางคืนให้ปลอดภัย

  1. อย่าให้แก้วที่ใช้ประจำห่างตัวเองเด็ดขาด

วิธีนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญอย่างมาก เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว หญิงสาวที่มักจะโดนมอมยาต่างๆ ก็เพราะเป็นการไปใช้แก้วร่วมกับผู้อื่น หรืออาจจะนำตัวเองห่างจากแก้วประจำ และจังหวะนั้นอาจจะส่งผลให้คนที่ไม่หวังดีกับเรา ก็จะนำยาอะไรต่างๆใส่ลงไปในแก้วได้ เพราะฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเต้นสนุกสุดเหวี่ยง หรือไปเข้าห้องน้ำยังไง ก็อย่าลืมพกแก้วประจำติดตัวไว้ตลอด

  1. ดื่มหนักแค่ไหนก็ต้องรู้ตัวเอง

การที่จะต้องเที่ยวกลางคืนและต้องดื่มแอลกอฮอล์นั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ จำไว้ว่าผู้หญิงทุกคนเองควรจะต้องนำสติตั้งไว้เป็นที่ตั้ง เมื่อถึงเวลาที่รู้สึกว่าเมาเต็มที่แล้วก็ควรจะหยุด อย่าหักโหม ไม่เช่นนั้นก็อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดตามมาได้ในภายหลัง ส่วนในเรื่องนี้คุณผู้ชายเองก็อาจจะต้องนำไปปรับใช้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะหากเมาเกินไป และสามารถตกลงปลงใจกับหญิงที่ไปเที่ยวได้ เดี่ยวน้องชายอาจจะไม่พร้อมทำงานเอาได้เพราะเมามากจนเกินไป และหนึ่งวิธีแก้ที่ดีเพื่อให้น้องชายพร้อมใช้งานก็ลองพก ไวอากร้า ติดตัวเอาไว้

  1. พกอุปกรณ์ป้องกันตัวติดตัวไว้ตลอด

บางครั้งในการเที่ยวเราก็ไม่สามารถกำหนดอะไรได้ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงเอง ในการเที่ยวกลางคืนนั้น ก็ดูเหมือนว่าจะอันตรายกว่าผู้ชายเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วการพกอุปกรณ์ป้องกันตัวเอาไว้ก็เป็นเรื่องที่ดี อย่างเช่น สเปรย์พริกไทย นกหวีดเพื่อเอาไว้ช่วยเป่าส่งเสียง ก็จะสามารถช่วยชีวิตคุณได้อย่างแน่นอน

  1. ควรไปเที่ยวโดยมีเพื่อนและให้อยู่ใกล้กันตลอด

สองหัวดีกว่าหัวเดียว เรื่องนี้เป็นสิ่งที่จริงและถูกต้องอย่างเสมอ ผู้หญิงที่ชอบเที่ยวกลางคืน ไม่ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะไปคนเดียว การมีเพื่อนที่ไว้ใจได้สักคนไปด้วยจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ค่ำคืนนั้นของเรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นเมื่อไปกับเพื่อนด้วยแล้วก็ควรจะอยู่กันไม่ห่าง เพราะอย่างน้อยก็จะสามารถเป็นหูเป็นตาให้ได้กันทั้งสองฝ่าย

  1. คนหน้าตาดีไม่ใช่ผู้หวังดีเสมอไป

ถึงจะให้อีกฝ่ายหน้าตาดีแค่ไหน ก็อย่าพึ่งไปหลงกล เพราะนั้นอาจจะทำให้คุณเองมีหวังโดนมอมเหล้าหรือถึงขั้นมอมยาเสียสาวอย่างที่ท่านกลัวได้ เพราะฉะนั้นแล้วอย่าพึ่งไว้ใจใครเด็ดขาด แม้เขาจะเข้ามากินมาดื่มกับเรา เราเองก็ไม่ควรที่จะเดินไปไหนมาไหนกันสองคน อย่างน้อยๆให้อยู่ในสายตาของเพื่อนด้วยก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ หากท่านผู้หญิงสามารถนำไปปรับใช้ได้เมื่อวันที่จะต้องออกไปเที่ยวกลางคืน มันก็จะทำให้ค่ำคืนที่สนุกของเราจะไม่มีสิ่งเลวร้ายอย่างแน่นอน และอย่าลืมการเข้าใจผิดที่คิดว่า ไวอากร้าเป็นยาเสียสาวจริงหรือไม่ ก็ขอย้ำและบอกได้เลยว่าไม่จริงอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้เราก็ควรใช้ชีวิตให้มีสติกันด้วยนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง