ย้อนกลับ
ไวอากร้า แก้ปัญหาเสื่อมสภาพ

ไวอากร้า แก้ปัญหาเสื่อมสภาพ

114 view
12 ส.ค. 2565

ไม่ใช่เป็นเรื่องที่น่าอาย เลยสักนิด หาก น้องชาย ของคุณ ไม่สามารถทำงานได้เป็น ปกติ นั่นอาจหมายถึงการ เสื่อมสภาพ ทางกาย ของคุณ อาจมีความ ผิดปกติ บางอย่างสามารถช่วยปัญหาของคุณได้

เราเกิดมาเป็น ผู้ชาย ก็คงไม่มีใครอยากจะมี น้องชาย ที่ไม่รักดี ไม่รู้จักเชื่อฟัง สอนอะไร ก็ไม่เคยจำ ไม่เคยสั่งอะไร แล้วจะได้ ดั่งใจ เสียซะทุกอย่าง แต่ น้องชาย ที่เรากำลังพูดถึงนี่ ไม่ได้หมายถึง น้องชาย ที่เป็นคนนะ เพราะเรากำลังพูดถึง น้องชาย หรือ อวัยวะเพศชาย ที่ไม่ค่อยมีการ แข็งตัว

เมื่อถึงยามออกศึก เจ้า น้องชาย ดันไปแอบอยู่ใน ซอกหลืบ ไม่ออกมา เผชิญหน้า นี่ก็นับว่าเป็น ปัญหา ใหญ่ สำหรับ ผู้ชาย เลยทีเดียว ที่ไม่อาจ คอนโทรล ให้ได้ ดั่งใจ และไม่ว่าใคร ก็สามารถเป็นกันได้ แต่ทุก ปัญหา สามารถหาทางออกได้ หากคุณใช้ ไวอากร้า ( Viagra )

ไวอากร้า กับ ปัญหา น้องชาย เสื่อมสภาพ ที่ใครก็เป็นได้

ปัญหา เรื่องของ น้องชาย ไม่แข็ง สำหรับ หนุ่มน้อยใหญ่ ทั้งหลาย ถือว่าเป็นเรื่อง ปกติ ที่ใครก็สามารถเป็นกันได้ ชั่วครู่ เพราะบางครั้ง การที่ น้องชาย ไม่มีการ แข็งตัว หรือ นกเขาไม่ขัน ก็อาจเกิดจาก ความขัดข้อง บางอย่าง ที่ไป กระตุ้นให้ กลไกใด กลไกหนึ่ง ของ ร่างกาย เกิดความ ผิดปกติ ไม่สามารถแข็งตัวได้ หรือไม่สามารถ แข็งตัว ได้นานพอ ในระหว่างที่กำลังมี เพศสัมพันธ์ โดย สาเหตุหลักๆ สามารถพบได้จาก

ความผิดปกติของ สมอง และ ไขสันหลัง

ความผิดปกติของ สมอง และ ไขสันหลัง ซึ่งสำหรับ บางคน สามารถยก ตัวอย่าง ได้ ดังเช่น อาจเคยได้รับการ บาดเจ็บ จน เส้นประสาท ที่ สมอง และ ไขสันหลัง มีการ กระทบกระเทือน จึงทำให้การส่ง สัญญาณประสาท ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ อารมณ์ทางเพศ พาลให้ต้องมีการ ขัดข้อง นำไปด้วย นั่นเอง

ปัญหาของด้าน สภาพจิตใจ

ปัญหาของด้าน สภาพจิตใจ ความเครียด วิตกกังวล หรือ ภาวะซึมเศร้า แน่นอนว่าหากเมื่อคนเรา มีอาการ วิตกกังวล หรือมีอาการ เครียดมากๆ ก็อาจทำให้ น้องชาย ไม่มี ความแข็งแรงพอ โดยเฉพาะ หนุ่มๆ ที่มักจะกังวลเรื่อง สมรรถภาพทางเพศ ของตัวเอง อยู่แล้ว ก็อาจทำให้การมี เพศสัมพันธ์ หรือการมี เซ็กส์ ( Sex ) ไม่ทำให้ ผ่อนคลาย เท่าที่ควร และ น้องชาย ยิ่งแข็งตัวยากขึ้น แต่อาการ เครียด สำหรับบางคน การมี เซ็กส์ ( Sex ) ก็อาจสามารถช่วย ผ่อนคลาย ได้ หาก น้องชาย คุณ มีความแข็งพอ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง