ย้อนกลับ
ไวอากร้า มันมีระยะเวลาการทำงานได้นานแค่ไหนกันนะ ?

ไวอากร้า มันมีระยะเวลาการทำงานได้นานแค่ไหนกันนะ ?

33 view
14 ส.ค. 2565

โดยทั่วไปนั้น คุณผู้ชายหลายๆ ท่านคงจะทราบกันดีอย่าแล้วยา ไวอากร้า นั้นเป็นยาที่สามารถ ไปช่วยในเรื่องของการที่จะทำให้ อวัยวะเพศชาย ของเราสามารถแข็งตัวได้แล้วรู้หรือไม่ว่า มันสามารถช่วยคุณได้นานแค่ไหนกันนะ

ยา ไวอากร้า หรือจะมีอีกชื่อที่เป็นชื่อทางสามัญทางยา ว่า Sildenafil จะเป็นยาที่เป็นที่ร็จักกันดีในเรื่องประสิทธิภาพ ของตัวยา ที่สามารถช่วย ให้อวัยวะเพศชาย ของเราแข็งตัวได้ และยังไปช่วยเพิ่ม สมรรถภาพทางเพศ ของเราได้เป็นอย่างดี

แต่สำหรับความเชื่อที่ว่ารับประทานยา ไวอากร้า แล้วจะช่วยไปทำให้เกิดอารมณ์ ทางเพศ นั้นถือว่า ไม่เป็นความจริง และยา ไวอากร้า นั้นไม่สามารถ ที่จะไปช่วยปลุก อารมณ์ ทางเพศ ได้แต่อย่างใด เพราะตัวยา ไวอากร้า นั้นจะไปช่วย ขยายหลอดเลือด ที่ถูกส่งไปเลี้ยงในส่วน ของอวัยวะเพศชาย ที่สามารถทำให้ อวัยวะเพศ ของคุณผู้ชาย เกิดการแข็งตัวได้ นั้นเอง

ตัวยา ไวอากร้า นั้นถือว่าเหมาะ มากๆ สำหรับ ท่านผู้ชายที่กำลัง เจอปัญหา อวัยวะเพศชาย ไม่แข็งตัว หรือ อวัยวะเพศชาย แข็งตัวยาก เพราะ ตัวยา ไวอากร้า สามารถ ช่วยเรื่อง นั้นได้เป็นอย่างดี แต่การที่เรารับประทาน ยาไวอากร้า นั้นก็ยังมีผลข้างเคียง ที่สามารถเกิดได้กับบางคน เพราะร่างกาย ของคนเรา ไม่เหมือนกัน บางคนอาจเกิดผลข้างเคียง หรือ บางคนอาจไม่เกิดเลยก็มี และระยะเวลา ของยานั้นก็จะมีมากหรือน้อย ก็อยู่ที่คนและปัจจัย หลายๆ อย่างนั้นเอง

ยา ไวอากร้า สามารถออกฤทธิ์ได้นานแค่ไหน กันนะ ?

สำหรับตัวยา ไวอากร้า นั้น โดยทั่วไปแล้ว ไวอากร้า มักจะมีการ ออกฤทธิ์ ในช่วงระหว่างประมาณ  สองถึงสามชั่วโมง โดยก่อนที่ผลของตัวยา นั้นจะเริ่มลดลง และสำหรับ ตัวยา ไวอากร้านั้น จะสามารถอยู่ได้นานสูงสุด เลยประมาณ 5 ชั่วโมง โดยประมาณ หรือ มากกว่านั้น

ขึ้นอยู่กับ ร่างกาย ของแต่ละคน หรือ ปริมาณยาที่รับประทาน เข้าไป หรือ ปัจจับหลายๆ ที่อาจส่งผล ให้ตัวยา มีการออก ฤทธิ์ ที่มากขึ้นหรือ น้อยลงนั้นเอง เพราะแน่นอนว่าตัวยา ไวอากร้า นั้นสามารถช่วยในการแข็งตัวของ อวัยวะเพศชาย ได้จริงแต่ก็ขึ้นอยู่กับ ร่างกายของ แต่ละคนเช่นกัน และตัวยา  ไวอากร้า นั้นอาจจะไม่ได้ทำงาน อีกครั้งทันทีหลัง จากมีเพศสัมพันธ์

โดยปกติแล้ว คุณจะไม่สามารถแข็งตัวได้หลังจากที่หลั่งออกมาแล้วเพราะ เนื่องจาก ร่างกายของเรา ยังไม่ได้เตรียมตัว ช่วงเวลานี้นี้เรียกว่าระยะดื้อ ( Refractory Period ) โดยระยะนี้อาจจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที แต่ก็อาจจะนานเป็นชั่วโมง หรือ หลายวันก็ได้ แล้วแต่สภาพร่างกาย ของแต่ละคนด้วยเช่นกัน

และสำหรับ อาการข้างเคียงที่อาจ เกิดขึ้นเมื่อ รับประทานยา ไวอากร้า เข้าไปในร่างกาย แล้ว บางคนอาจจะเกิดใน เรื่องใดเรื่องหนึ่ง หรือ อาจไม่เกิดเลยก็มี อาการ ที่สามารถ เกิดได้เช่น อาการปวดศีรษะ มองเห็นผิดปกติ ตามัว มองเห็นภาพเป็น สีน้ำเงิน ร้อนวูบวาบ หน้าแดง เจ็บหน้าอก ใจสั่น เหงื่อออกมาก เป็นลม ให้รีบมาพบแพทย์ทันที

ใครบ้างที่มีข้อห้ามใช้ยา ไวอากร้า ?

ผู้ที่เคย มีประวัติการ แพ้ยานี้ หรือ ส่วนประกอบอื่นๆในตำรับยาต่างๆ หรือ ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ สมองขาดเลือด ( Stroke ) หรือ ผู้ที่มีปัญหา เรื่องความดันโลหิตต่ำ หรือ คนที่ เคยมี ประวัติการมองเห็นลดลง หรือสูญเสียการ มองเห็น ไม่ควรที่จะใช้ยา และ ให้ รับ แจ้งแพทย์ก่อนเริ่มกินยา และที่สำคัญ ควร ห้าม ใช้ยา ไวอากร้า  Viagra ในผู้ที่เป็น โรคหัว ใจที่ใช้ยาขยาย หลอดเลือด กลุ่มไนเตรด

ที่ส่วนใหญ่ใช้บรรเทาอาการเจ็บหน้าอกเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจไม่พอ นั้นเอง และที่สำคัญ ไม่ควรรับประทานยา ติดต่อกันมากเกินไป และไม่ควร ดื่ม แอลกอฮอล์ ในขณะ รับประทานยา เพราะอาจส่งข้างเคียงที่เกิดอันตราย ให้กับร่างกาย ของเราได้ นั้นเอง

ถึงอย่างไร การใช้ยา ไวอากร้าสามารถช่วย ให้อวัยวะเพศชาย ของเรา ได้จริงๆ แต่ถึงอย่างไร ก็ควรดูและสุขภาพ ร่างกาย พักผ่อนให้เพีบงพอ รับประทาน อาหาร ที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาดๆ เข้าสู่ร่างกาย เป็นประจำ หรือ หาอาหารเสริม ที่สามารถช่วยให้ร่างกาย ได้รับสารอาหาร ที่ดีสำหรับร่างกาย เพื่อให้ สุขภาพร่างกาย ของเรา ออกมาดีในทุกๆ วันนั้นเอง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง