ย้อนกลับ
ไวอากร้า กับ การมี เซ็กซ์ ( Sex ) ทุกวัน

ไวอากร้า กับ การมี เซ็กซ์ ( Sex ) ทุกวัน

49 view
15 ส.ค. 2565

เคยมีคนที่กล่าวไว้ว่า การมี เซ็กซ์ ( Sex ) ทุกวัน นั้นเป็นสิ่งที่ดี เพราะเนื่องจากการมี เซ็กซ์ ( Sex ) จะช่วย กระชับความสัมพันธ์ ของเราและคนรัก วันนี้เราจึงจะมากล่าวเกี่ยวกับ เรื่อง เซ็กซ์ ( Sex ) และ ไวอากร้า ( Viagra ) กันค่ะ

 1. 1. เซ็กซ์ ( Sex ) ทำให้มีความสุข

  ก็แน่นอนอยู่แล้วค่ะ พึ่งเสร็จไป จะไม่ให้มีความสุข ได้ไงล่ะ แต่รู้ไหมว่าทุกครั้งที่คุณเสร็จ ร่างกายจะปล่อยสารชนิดหนึ่ง ออกมาที่เรียกว่า ออกซิโตซิน ( Oxytocin ) ทำให้คุณ มีความสุขผ่อนคลาย และ ลดความเครียดลงได้ หากคุณอยากให้ หวานใจของคุณ รู้สึกพอใจ ให้คุณลองลูบ ไปตามตัวของเธอ หลังจากเสร็จแล้ว รับรองเธอฟินแน่ ๆ

 2. 2. หลับสบายยิ่งขึ้น

  เพลียขนาดนี้ จะไม่ให้หลับได้ไง เพราะหลังจากการมี เซ็กซ์ ( Sex ) จะทำให้คุณรู้สึก ผ่อนคลาย หลับสบาย มากขึ้น ในตัวของสาร ออกซิโตซิน ( Oxytocin ) จะช่วยลดความตึงเครียด ยับยั้งการตื่นตัว ในร่างกาย ทำให้นอนหลับ ได้อย่างเต็มตื่น

 3. 3. เบิร์นได้ เผาผลาญดี

  เซ็กซ์ ( Sex ) สามารถเร่ง การเผาผลาญ ในร่างกายได้ด้วย ในผู้ชายจะเผาผลาญ ได้มากถึง 418 กิโลจูล ในเวลาที่ 25 วินาที จึงบอกได้ว่ายิ่งมี เซ็กซ์ ( Sex ) นานเท่าไหร่ ยิ่งเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น

 4. 4. มีความสุข ในการทำงาน

  ใครที่เครียด จากงานแนะนำว่า ให้หาสาว ๆ ด่วนเลย เพราะทุกครั้งที่คุณ เสร็จหลังจากมี เซ็กซ์ ( Sex ) จะทำให้ร่างกายหลั่งสาร ที่ทำให้คุณมีความสุข เพราะมีการวิจัยออกมาแล้ว ว่าการมี เซ็กซ์ ( Sex ) ในเวลากลางคืน ก่อนไปทำงาน จะทำให้มีแนวโน้ม ที่จะสนุกกับการทำงาน มากขึ้น งานเยอะยังไง งานหนักขนาดไหน ก็ยังไหว

 5. 5. ระบบภูมิคุ้มกัน ทำงานดีขึ้น

  การมี เซ็กซ์ ( Sex )  อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง มีส่วนช่วยเพิ่ม ภูมิคุ้มกัน ในร่างกาย ที่คอยดักจับ สิ่งแปลกปลอม และ กระตุ้นให้ร่างกาย กลับมาแข็งแรงขึ้น

อย่างที่รู้กันอยู่ว่า เซ็กซ์ ( Sex ) นั้นยิ่งทำยิ่งมีความสุข และ ถ้าอยากให้น้องชายแข็งแรง อึก ถึก ทน อยู่นาน ก็ต้องใช้ ไวอากร้า เป็นตัวช่วยใน การออกศึกรัก แบบนี้ล่ะฟินอย่างแน่นอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง