ย้อนกลับ
ไวอากร้า กับ การมี เซ็กซ์ ( Sex ) ทุกวัน

ไวอากร้า กับ การมี เซ็กซ์ ( Sex ) ทุกวัน

197 view
15 ส.ค. 2565

เคยมีคนที่กล่าวไว้ว่า การมีเซ็กซ์ ( Sex ) ทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่ดี เพราะเนื่องจากการมีเซ็กซ์ ( Sex ) จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ ของเราและคนรัก วันนี้เราจึงจะมากล่าวเกี่ยวกับ เรื่อง เซ็กซ์ ( Sex ) และ ไวอากร้า ( Viagra ) กันค่ะ

 1. 1. เซ็กซ์ ( Sex ) ทำให้มีความสุข

  ก็แน่นอนอยู่แล้วค่ะ พึ่งเสร็จไป จะไม่ให้มีความสุขได้ไงล่ะ แต่รู้ไหมว่าทุกครั้งที่คุณเสร็จ ร่างกายจะปล่อยสารชนิดหนึ่ง ออกมาที่เรียกว่า ออกซิโตซิน ( Oxytocin ) ทำให้คุณมีความสุขผ่อนคลาย และลดความเครียดลงได้ หากคุณอยากให้ หวานใจของคุณ รู้สึกพอใจ ให้คุณลองลูบไปตามตัวของเธอ หลังจากเสร็จแล้ว รับรองเธอฟินแน่ ๆ

 2. 2. หลับสบายยิ่งขึ้น

  เพลียขนาดนี้ จะไม่ให้หลับได้ไง เพราะหลังจากการมีเซ็กซ์ ( Sex ) จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย มากขึ้น ในตัวของสาร ออกซิโตซิน ( Oxytocin ) จะช่วยลดความตึงเครียด ยับยั้งการตื่นตัว ในร่างกาย ทำให้นอนหลับ ได้อย่างเต็มตื่น

 3. 3. เบิร์นได้ เผาผลาญดี

  เซ็กซ์ ( Sex ) สามารถเร่งการเผาผลาญในร่างกายได้ด้วย ในผู้ชายจะเผาผลาญได้มากถึง 418 กิโลจูล ในเวลาที่ 25 วินาที จึงบอกได้ว่ายิ่งมี เซ็กซ์ ( Sex ) นานเท่าไหร่ ยิ่งเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น

 4. 4. มีความสุข ในการทำงาน

  ใครที่เครียด จากงานแนะนำว่า ให้หาสาวๆด่วนเลย เพราะทุกครั้งที่คุณเสร็จหลังจากมีเซ็กซ์ ( Sex ) จะทำให้ร่างกาย
  หลั่งสารที่ทำให้คุณมีความสุข เพราะมีการวิจัยออกมาแล้วว่า การมีเซ็กซ์ ( Sex ) ในเวลากลางคืนก่อนไปทำงาน จะทำให้มีแนวโน้มที่จะสนุกกับการทำงานมากขึ้น งานเยอะยังไง งานหนักขนาดไหนก็ยังไหว

 5. 5. ระบบภูมิคุ้มกัน ทำงานดีขึ้น

  การมีเซ็กซ์ ( Sex )  อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง มีส่วนช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ที่คอยดักจับสิ่งแปลกปลอม และ กระตุ้นให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงขึ้น

อย่างที่รู้กันอยู่ว่าเซ็กซ์ ( Sex ) นั้นยิ่งทำยิ่งมีความสุข และ ถ้าอยากให้น้องชายแข็งแรง อึด ถึก ทน อยู่นาน ก็ต้องใช้
ไวอากร้า เป็นตัวช่วยในการออกศึกรัก แบบนี้ล่ะฟินอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง