ย้อนกลับ
เซ็ก ไวอาก้า และอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง

เซ็ก ไวอาก้า และอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง

114 view
10 ม.ค. 2566

หนึ่งสิ่งเลยที่ทุกคู่รักนั้นไม่ควรจะมองข้ามนั่นก็คือเรื่องของ “เซ็กส์” โดยการละเลยการปฏิบัติตนในเรื่องนี้ ก็ต้องบอกได้เลยว่าส่วนใหญ่แล้วจะมาจากทางฝั่งของผู้ชายซะเป็นส่วนใหญ่ แน่นอนว่ามันอาจจะมีหลายๆปัจจัยที่ทำให้ตัวของคุณผู้ชายนั้น ไม่สามารถที่จะมอบความรักได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ความเครียดที่สะสม มันจึงทำให้หลายๆคนไม่พร้อมที่จะออกศึก หรือบางคนเองอาจจะถึงขั้นน้องชายไม่แข็งกันเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ การเลือกใช้ ไวอาก้า จึงเป็นทางออก และสามารถเป็นตัวช่วยที่ดีกับคุณได้ เพราะทางผู้หญิงนั้นเขาคงไม่อยากให้คุณมองข้ามเรื่องพวกนี้ไปเป็นอันขาด ว่ากันว่าอารมณ์ทางเพศของทางผู้หญิงเอง จะมีฮอร์โมนความต้องการมากกว่าผู้ชายซะอีก เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าปล่อยให้มันเกิดปัญหาใหญ่ได้ หากคุณผู้ชายไม่อยากซวย

เวลาไหนที่ผู้หญิงต้องการมีเซ็กมากที่สุด

เรื่องของเวลาในการมีเพศสัมพันธ์นั้น ก็เป็นอีกปัจจัยที่จะทำให้เกิดความพึงพอใจอย่างมากที่สุด โดยในบทความก่อนหน้านี้ หากใครได้ลองอ่านกันมาแล้ว จะทราบเป็นอย่างดีว่า สำหรับคุณผู้ชายนั้น ฮอร์โมนความต้องการทางเพศจะมีสูงสุดก็คือในช่วงระยะเวลาตอนเช้า แต่รู้หรือไม่ว่า สำหรับคุณผู้หญิงแล้ว ความต้องการมีเพศสัมพันธ์ในตอนเช้านั้นน้อยมาก
เพราะด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนั้นจะต่ำอย่างมาก โดยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนก็คือฮอร์โมนที่ส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศนั้นเอง โดยแม้เวลาจะผ่านไปอาจจะช่วงเย็นหรือช่วงค่ำ นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าทางคุณผู้หญิงจะมีอารมณ์ถึงขั้นขีดสุด ถึงแม้มันจะมีจุดที่เพิ่มขึ้นมาบ้าง แต่จุดสูงสุดของความต้องการทางเพศของผู้หญิงนั้นก็คือ ช่วงกลางของรอบเดือน หรือจะให้อธิบายง่ายๆเลยก็คือ ช่วงที่ไข่กำลังตกหรือก่อนมีประจำเดือน โดยช่วงนี้บอกได้เลยว่า ฮอร์โมนความต้องการทางเพศของผู้หญิงนั้น จะพุ่งปรี๊ดเลยทีเดียว

ปัจจัยอื่นๆที่จะทำให้เซ็กส์ออกมาดี

  • แม้ว่าการเล้าโลมก่อนเริ่มภารกิจ จะเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าอารมณ์ทางความรู้สึกจะพุ่งพล่านได้เลย
    ในตอนนั้น การพูดจาหวาน เล้าโลมทางความรู้สึกระหว่างวัน ก็เป็นตัวช่วยหรือเป็นสัญญาณบ่งบอกกับอีกคนได้ดีเช่นเดียวกัน บอกได้เลยว่าหากระหว่างวันนั้นเรามีคำพูดหรือการกระทำใดๆ ที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีเป็นพิเศษ เซ็กส์ในตอนเย็นหรือตอนค่ำ ก็อาจจะสนุก สุดมันส์ มากกว่าวันก่อนๆก็เป็นได้ เรียกได้ว่า เจอการเล้าโลมทางวาจาและการกระทำ ตอนเย็นนั้น อาจจะทำให้คุณผู้ชายลืมใช้ ไวอาก้า แล้วสามารถจัดหนักได้เลย

  • มีการวิจัยออกมาว่า การที่คุณผู้ชายเองได้ดูการแข่งขันกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาส หรืออะไรก็ตาม แล้วทีมที่เชียร์นั้นเป็นฝ่ายชนะ มันจะช่วยทำให้เจ้าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายของผู้ชายเพิ่มสูงขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วคุณผู้หญิงเองก็อย่าลืมสังเกตุกันดูนะครับ บอกได้เลยว่าเมื่อคุณผู้ชายมีความสุขมากๆ เซ็กส์ก็มักจะออกมาดีเสมอ
  • กลิ่นตัว ความสะอาดของร่างกาย ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งในการจุดประกายทำให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอยากมีเซ็กส์กันมากยิ่งขึ้น เพราะทั้งสองฝ่ายจะรู้สึกผ่อนคลายหากได้รับบรรยากาศของกลิ่นกายที่ดี โดยเฉพาะคุณผู้หญิงเองจะแฮปปี้อย่างมาก มากกว่าการที่จะต้องมีเซ็กส์กันในตอนเช้า ซึ่งเธอเองอาจจะไม่เอ็นจอยเท่าไร

    ถึงอย่างนั้นแล้ว การที่จะไปชี้ชัดซะทีเดียวเลยว่าผู้หญิงหรือผู้ชายนั้นชอบมีเซ็กส์กันในเวลาไหน และเวลาไหนที่ผู้ชายมีอารมณ์แข็งตัวจนไม่ต้องพึ่ง ไวอาก้า นั้น ก็คงจะขึ้นอยู่กับอะไรหลายๆอย่าง อีกทั้งลักษณะนิสัยของแต่ละคนก็แตกต่างกัน มันจึงอาจจะไม่ได้ถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ซะทีเดียว สำหรับช่วงเวลา อีกทั้งช่วงอายุเอง ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการมีเซ็กส์ด้วยเช่นเดียวกัน ถึงอย่างนั้นสิ่งที่ดีที่สุดก็คงจะเป็นการเติมความรักกันให้สม่ำเสมอ มีเซ็กส์กันแบบไม่เห็นแก่ตัว
  • เพียงเท่านี้ ชีวิตรักหรือชีวิตคู่ของคุณ ก็จะยังคงราบรื่นและมีความสุขกับคนที่คุณรักได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง