ย้อนกลับ
ไวอากร้า กับ การร่วมเพศ

ไวอากร้า กับ การร่วมเพศ

159 view
13 ส.ค. 2565

ถ้าให้พูดถึงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ในตอนนี้ก็ถือเป็นเรื่องที่ปกติธรรมดามาก ๆ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน คุณก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่ทางที่ดีคุณควรจะบรรลุนิติภาวะและพอที่จะรับผิดชอบอะไรต่อมิอะไรได้ก่อน สำหรับคุณผู้ชาย คุณสามารถเพิ่มพลังในการมีเพศสัมพันธ์ของปลุกความเป็นชายในตัวคุณให้ตื่นขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ให้ไวอากร้าช่วยเหลือคุณสิ

ไวอากร้า เป็นตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้อวัยวะเพศของคุณผู้ชายแข็งตัวได้นานขึ้น และช่วยไม่ให้หลั่งเร็วจนเกินไป ซึ่งเป็นผลที่ทำให้คู่นอนของคุณหมดอารมณ์จะร่วมรักกับคุณอีกด้วยนั่นเอง พราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ของไวอากร้า จึงตอบโจทย์คุณผู้ชายที่มีปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้คอยกวนใจ แต่ถ้าใครยังไม่เห็นภาพที่ชัดเจน เราจะยกตัวอย่างให้ฟังว่าจะทำให้คุณผู้หญิงหมดอารมณ์ยังไงบ้า

ปัญหาไม่แข็ง หลั่งเร็ว ส่งผลเสียอย่างไร

  • คู่นอนหมดอารมณ์
  • ทำให้เบื่อง่าย
  • อีกฝ่ายยังไม่เสร็จ
  • อาจรุกลามไปถึงการหย่าร้าง หรือ เลิกกัน

คนที่ไม่ควรใช้ไวอากร้า มีใครบ้าง

คนที่มีประวัติการแพ้ยา ต้องตรวจสอบดี ๆ ว่าไวอากร้ามีส่วนประกอบหรือส่วนผสมที่ทำให้เราแพ้หรือไม่

คนที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ หรือ สมองขาดเลือด ความดันต่ำ ฯลฯ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยา

ห้ามใช้ยากับผู้ป่วยโรคหัวใจ ใช้ยาขยายหลอดเลือดกลุ่มไนเตรดที่ในการบรรเทาอาการเจ็บหน้าอกเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจไม่เพียงพอ เช่น Isosorbide Mononitrate, Nitroglycerine, Isosorbide Dinitrate เพราะถ้าหากใช้ร่วมกันอาจทำให้ความดันโลหิตต่ำลงอย่างรวดเร็ว และอาจถึงแก่ชีวิตได้

เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรใช้ยาแบบสุ่มสี่สุ่มห้า

โดยสรุปแล้ว ไวอากร้า เหมาะสำหรับคนที่บรรลุนิติภาวะแล้ว และมีปัญหาเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศ หรือ ที่เรียกอีกอย่างว่าเพศสัมพันธ์ ยาตัวนี้จะสามารถช่วยคุณในระดับนึง แต่ถ้าใครที่อยากมีลีลาดี อาจจะต้องทำการศึกษาเกี่ยวกับท่าร่วมรัก ซึ่งหาได้จากในอินเทอร์เน็ตและหนังสือต่าง ๆ อีกมากมาย

ไวอากร้า เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คู่นอนของคุณถึงจุดสุดยอด ด้วยความ อึด ถึก ทน ของอวัยวะเพศของคุณผู้ชายนั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจตัวยา ไวอากร้า ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลย หรือถ้าใครยังไม่มั่นใจว่าตัวเองแพ้ยาตัวไหนหรือเปล่า สามารถกินยาตัวนี้ได้หรือไม่ ก็สามารถไปปรึกษาแพทย์ดูก่อนก็ได้ เพื่อความมั่นใจในการใช้ยาและการร่วมรักของคุณ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง