ย้อนกลับ
หากไม่อยากพึ่ง ไวอาก้า คุณผู้ชายจะมีอารมณ์มากสุดตอนไหน

หากไม่อยากพึ่ง ไวอาก้า คุณผู้ชายจะมีอารมณ์มากสุดตอนไหน

127 view
3 ม.ค. 2566

ทุกวันนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เรื่องเซ็กส์หรือการมีอะไรกับคนรักนั้น มันไม่ใช่เรื่องที่ไม่สำคัญ เพราะผู้หญิงหรือผู้ชายบางคน ต่างก็มีความต้องการอยู่เหมือนๆกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากการได้อยู่กับใครเป็นระยะเวลานานๆ ก็อาจจะทำให้หลายท่านหมดอารมณ์ทางเพศหรือรู้สึกเฉยๆไปแล้วก็ได้ โดยปัญหาใหญ่เลยของคุณผู้ชายก็คงจะเป็นเรื่องของอวัยวะเพศแข็งตัว มันจึงทำให้หลายๆท่านเองหันไปเลือกซื้อหรือเลือกใช้ ไวอาก้า กัน ก็เพื่อหวังว่าจะสามารถเข้ามาเป็นตัวช่วยที่ดี และสามารถรักษาความสัมพันธ์ของคนสองคนให้ได้นานที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่านเคยสังเกตพฤติกรรมหรืออารมณ์ของตัวท่านเองบ้างหรือไม่ ว่าจริงๆแล้วนั้นจุดพีคความต้องการทางเพศของผู้ชายจะอยู่ในช่วงเวลาใด วันนี้เราจะนำบทความที่น่ารู้มาให้ท่านได้อ่านกัน

 ช่วงเวลาใดเหมาะสมที่จะเซ็กสำหรับคุณผู้ชาย

ต้องบอกก่อนเลยว่าความต้องการของคนที่จะมีเพศสัมพันธ์นั้น บางครั้งมันก็อาจจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลามากเท่าไรนัก แต่นั้นอาจจะไม่ใช่คู่ที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี เพราะหากคู่ใดที่มีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะ ความต้องการทางเพศก็จะลดน้อยถอยลงไป เพราะฉะนั้นแล้ว โดยธรรมชาติผู้ชายเองมักจะมีอารมณ์ทางเพศในช่วงเวลาเช้ามากที่สุด เพราะมันจะมีฮอร์โมนชนิดหนึ่ง ที่เป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างมากในช่วงเวลาดังกล่าว นั้นก็คือ “ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน” ซึ่งเจ้าฮอร์โมนตัวนี้จะทำงานเหมือนๆเดิม ซ้ำๆกันทุกวัน มันจึงทำให้ผู้ชายหลายท่านจะเกิดอารมณ์และมีความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้นมากกว่า 30% เลยทีเดียว แน่นอนว่าช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดี ที่ตัวของคุณผู้ชายเอง อาจจะไม่ต้องหวังพึ่งการใช้ ไวอาก้า ได้ แต่ก็อย่าลืมว่าเวลานี้แม้อาจจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดของผู้ชาย แต่ก็อาจจะไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุดของผู้หญิง เพราะ ผู้หญิงจะมีอารมณ์ทางเพศเวลาไหน มันก็อาจจะแตกต่างกันออกไปก็เป็นได้

หากผู้หญิงไม่ยอมมีเซ็กส์ตอนเช้า ควรจัดการอย่างไร

อย่างที่บอกไปว่าช่วงเช้าถึงแม้จะเป็นเวลาดีของคุณผู้ชาย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงจะเอ็นจอยกับในช่วงเวลาดังกล่าว ด้วยเหตุนี้คุณผู้ชายเองก็อาจจะต้องเพิ่มกลยุทธ์เพื่อเผด็จศึกให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปออดอ้อน
คอยเล้าโลม ลูบไล้กันไปอย่างช้าๆ พร้อมด้วยคำพูดจาที่น่าฟัง มือไม้ที่อ่อนไหวค่อยๆล้วงลึกกันเข้าไป ถ้ามาถึงจุดนี้แล้ว บอกได้เลยว่า ไม่ว่าผู้หญิงจะมีความต้องการทางเพศในเวลานั้นหรือไม่ ก็คงจะต้องใจอ่อนและพร้อมร่วมรักกับท่านอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมดูอารมณ์ของเธอด้วยล่ะ หากเป็นเวลาที่ผู้หญิงรีบร้อนจริงๆ ท่านเองก็อาจจะซวยและกลายเป็นตัวน่ารำคาญไปได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ด้วยเหตุทั้งหมดทั้งมวลนี้ เราจะเห็นได้ชัดเลยว่า บางช่วงเวลาตัวคุณผู้ชายเองอาจจะไม่จำเป็นต้องพึ่ง Viagra เสมอไป เพราะอวัยวะเพศของเราก็จะมีเวลาที่เหมาะสมให้พร้อมสู้ศึกอยู่เสมอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเวลาไม่เอื้ออำนวยและท่านต้องการจะมอบความสุขให้กับคนรักจริง การทานยาก็เป็นคำตอบหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้ และมันก็มักจะออกมาดีเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง