ย้อนกลับ
ไอเดียเรื่องบนเตียงมัดใจสามี

ไอเดียเรื่องบนเตียงมัดใจสามี

124 view
13 ส.ค. 2565

ชีวิตคู่หลังการแต่งงานนั้น บางครั้งเรื่องเซ็กซ์ก็อาจจะถูกลดความสำคัญลงไปด้วยภาระหน้าที่การงาน ใช่ว่าการแบ่งเวลาให้เรื่องบนเตียงจะเกิดขึ้นไม่ได้ แต่มันมีรายละเอียดลึกๆที่คุณอาจต้องปรับความคิดเกี่ยวกับเซ็กซ์ตา 4 ไอเดียที่เราแนะนำอย่างไม่ยาก

 • 1. ความทนทานยาวนานไม่ใช่ประเด็น

  บางครั้งเซ็กซ์ที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องดำเนินไปอย่างต่อเนื่องยาวนานจนถึงรุ่งสาง ใช่ การร่วมรักกันอย่างดุเดือดเป็นสิ่งที่ดีต่อความสัมพันธ์ และมันก็ควรจะเกิดขึ้นบ้างเพื่อกระชับความผูกพันระหว่างคุณกับคู่รัก แต่เมื่อมีข้อจำกัดของเวลาและภารกิจที่ต้องรับผิดชอบ บางครั้งการเจียดเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเพื่อทำเรื่องอย่างว่าก็อาจจะเพียงพอแล้วที่จะช่วยหล่อเลี้ยงดอกรักให้เติบโตต่อไปได้

 • 2. เซ็กส์ไม่จำเป็นต้องสอดใส่ก็ฟินได้

  การถึงจุดสุดยอดนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมีการสอดใส่หรือร่วมเพศอย่างหนักหน่วงเสมอไป คุณสามารถที่จะสุขสมหวังได้เพียงแค่สัมผัสลูบไล้หรือการมีออรัลเซ็กซ์ที่ใช้เวลาไม่นาน แต่ก็สามารถพาคุณทั้งคู่ขึ้นสวรรค์ได้ดุจกัน

 • 3. เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

  การจำกัดให้เซ็กส์เกิดขึ้นแค่ในบริเวณห้องนอนนั้นเป็นความคิดที่ผิด เพราะจะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ว หากคุณและสามีมีบ้านที่มีความเป็นส่วนตัว คุณอาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศในการร่วมรักดูบ้าง หากลองห้องต่าง ๆ ภายในบ้านอย่างห้องน้ำ ห้องเก็บของ ห้องครัวจนครบแล้ว ทำไมไม่ลองเปลี่ยนไปใช้โรงจอดรถหรือสวนหลังบ้านที่มีความมิดชิดดูบ้าง ความตื่นเต้นเร้าใจที่เกิดจากความหวาดระแวง ว่าจะมีใครมาเห็นจะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเซ็กซ์ของคุณได้อย่างเอร็ดอร่อยเลยทีเดียว

 • 4. สลับบทบาทจากฝ่ายรับเป็นฝ่ายรุก

  เซ็กซ์นั้นหากมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องรับบทบาทรุกอยู่เสมอย่อมเกิดความเบื่อหน่ายเป็นธรรมดา ด้วยเหตุนี้ คุณควรจะลองเป็นฝ่ายรุกบนเตียงดูบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการจู่โจมสามียามที่เขาตั้งตัวไม่ทันหรือแอบเล่นสนุกกับน้องชายของเขาในยามเผลอ สิ่งเหล่านี้จะช่วยปลุกพลังความเป็นชายของเขา และทำให้เขาเห็นมิติใหม่ในตัวคุณที่ทำให้ฮอร์โมนเพศชายภายในร่างกายของเขาพลุ่งพล่านและต้องการเพียงแค่คุณ

ชีวิตคู่หลังแต่งงาน อย่าปล่อยให้จืดชืดหรือน่าเบื่อหน่ายจนเกินไป สาวๆ ทั้งหลายมาปฏิวัติตัวเองใหม่ด้วยการทำตามคำแนะนำจากเรา ง แต่หากสาวๆ เสร็จยาก น้ำมาน้อย แล้วคุณจะพบว่าชีวิตคู่ของคุณกลับมามีความสุขอีกครั้งได้อย่างแท้จริง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง