ย้อนกลับ
ไม่อยากอ่อนไว ต้องไวอากร้า

ไม่อยากอ่อนไว ต้องไวอากร้า

166 view
14 ส.ค. 2565

ภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวหรือคงความแข็งตัวได้อย่างสมบูรณ์ขณะมีเพศสัมพันธ์นั่นเกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกวัยถึงแม้ส่วนมากจะเกิดกับผู้สูงอายุแต่ก็มีวัยรุ่นจำนวนไม่น้อยที่ประสบปัญหานี้ แต่ก็รักษาด้วย ไวอากร้า ได้นะ

เนื่องด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง เช่น พฤติกรรมการใช้ชีวิต การพักผ่อนน้อย การสูบบุหรี่ ความเครียด ความวิตกกังวล ปัญหาภาวะทางอารมณ์ หรือผลข้างเคียงจากการรับประทานยาประเภทยาต้านอาการซึมเศร้า ยาลดความดันโลหิตสูงเฉพาะบางกลุ่ม เป็นต้น

ถ้าคุณประสบปัญหาความต้องการทางเพศลดลง หรือมีอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว รีบสำรวจอาการก่อนที่สาวๆ จะเมินหน้าหนีนะคะ ซึ่งคุณสามารถดูแลรักษาและป้องกันได้ด้วยตนเอง ดังนี้

รับประทานยาไวอากร้า

รับประทานยา รักษาโดยใช้ยาในกลุ่ม PDE-5 inhibitor ซึ่งออกฤทธิ์เพื่อช่วยทำให้เลือดไหลเวียนเข้าไปสู่อวัยวะเพศชายได้ในระหว่างมีการกระตุ้นทางเพศได้ดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้นเป็นยาสำหรับใช้ในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และยังมีสรรพคุณในการปลุกพลังทางเพศ ช่วยให้น้องชายพร้อมรบอยู่เสมอ

การพักผ่อน ต้องให้พอเพียง

พักผ่อนให้เพียงพอ นอนน้อยนอกจากจะส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มแล้ว ยังมีผลโดยตรงต่อการทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายหรือเทสโทสเทอโรนในเลือดต่ำ

ออกกำลังกายเป็นประจำ

การออกกำลังกาย ออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งเลยที่จะทำให้ร่างกายนั้นมี ประสิทธิภาพในการใช้งานในชีวิตประจำวันรวมทั้งการ มีกิจกรรมบนเตียงอีกด้วย ช่วยเพิ่มความรู้สึก ความแข็งแรงไม่เหนื่อยง่ายมีความฟิต หากท่านใดมีผู้ที่มีการเสร็จไว เรามีเทคนิคนั้นก็คือ การขมิบก้น จะทำให้กล้ามเนื้อนั้นมีการบริหารและจะทำให้อดทนต่อความรู้สึกและทำกิจกรรมได้นานอีกด้วย

รักษาด้วยการผ่าตัด

 การผ่าตัด การรักษาด้วยการผ่าตัดใส่แกนองคชาติเทียม โดยวัสดุที่ใช้มีหลายชนิด การผ่าตัดต้องทำโดยศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์

เพียงแค่คุณผู้ชายรู้จัก ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองให้แข็งแรงอย่างสม่ำเสมอ คุณและน้องชายแสนรักของคุณก็จะแข็งแรง ปึ๋งปั๋ง พร้อมปฏิบัติการมัดใจสาวไร้ปัญหาน้องชายไม่สู้มากวนใจ  และนอกจากการดูแลตัวเองในด้านต่างๆ

การทานอาหาารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูสมดุลในร่างกาย เรียกความฟิตจากเจ้าหนูของคุณกลับคืนมาได้ หากท่านใดสนใจอาหารเสริมที่ดีมีคุณภาพ ก็อย่าลืมที่จะแวะเข้ามาดูที่ Viagra4thai.com ได้เลยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง