ย้อนกลับ
หลั่งเร็ว แก้ได้ ฝึกไว้ก่อนออกรบ

หลั่งเร็ว แก้ได้ ฝึกไว้ก่อนออกรบ

204 view
14 ส.ค. 2565

หนึ่งในปัญหาชีวิตรัก ของผู้ชายอย่างเราอาจมีโอกาส ประสบกับอาการหลั่งเร็ว ( Premature Ejaculation : PE ) หรือที่ชอบเรียกกันว่า ล่มปากอ่าว หรือไม่ทันนกกระจอกกินน้ำนั่นแหละ เชื่อว่าคงเป็นปัญหา ที่ค่อนข้างสร้างความหนักอกหนักใจ ให้ทั้งเราเอง และคู่รัก ครั้นจะไปปรึกษาคนอื่นก็อาย แต่จะปล่อยไว้ก็กลัวกระทบ กับความสัมพันธ์ ซึ่งวันนี้ทางเรา ก็มีวิธีแก้อาการหลั่งเร็ว ( Premature Ejaculation : PE ) มาบอกกัน

แบบไหนถึงเรียกว่าหลั่งเร็ว ?

โดยอัตราเฉลี่ยของระยะเวลา ในการถึงเส้นชัยของผู้ชายไทย ใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 5 – 7 นาที ( เริ่มนับช่วงสอดใส่ ) หากว่าคุณอยู่ในประเภทที่แค่แตะ ก็แตกแล้ว หรือเสร็จกิจก่อน 1 – 2 นาที ก็นับได้ว่าหลั่งเร็ว และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณ ไม่สามารถควบคุมการหลั่ง ให้นานพอจนกว่า อีกฝ่ายจะเสร็จกิจได้ ก็นับว่าเป็นพวก ล่มปากอ่าวได้เช่นกัน

 1. 1. แก้หลั่งเร็วด้วยวิธี Masters and Johnson Method

  แก้หลั่งเร็วด้วยวิธี Masters and Johnson Method วิธีนี้เป็นการฝึกฝนที่จะช่วยควบคุม และป้องกันการหลั่งเร็ว ด้วยการช่วยตัวเอง ทำไปจนกระทั่งใกล้จะเสร็จกิจ แล้วหยุดมันลงจนกว่าร่างกายจะผ่อนคลาย

  จากนั้นค่อยเริ่มทำใหม่ ทำซ้ำสักประมาณ 3 – 4 ครั้ง และในแต่ละครั้งพยายามเข้าใกล้ จุดสุดยอดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเรียนรู้ และสังเกต ว่าลิมิตของตัวเองอยู่ตรงไหน ทั้งนี้อาจลองเปลี่ยนสถานที่ หรือเปลี่ยนบรรยากาศก็ได้ เพื่อฝึกควบคุม และเพิ่มความมั่นใจ เมื่อถึงเวลาต้องลงสนามจริง จะได้ไม่ตื่นเต้น

 2. 2. ใช้เทคนิค Squeeze Method ช่วยชะลอการหลั่งเร็ว

  ใช้เทคนิค Squeeze Method ช่วยชะลอการหลั่งเร็ว เทคนิคนี้สามารถใช้ร่วมกับวิธีแรกได้ ซึ่งช่วยชะลอการหลั่งเร็ว

  โดยเมื่อไหร่ที่ใกล้จะถึงจุดสุดยอด หรือใกล้จะหลั่งแล้ว ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ บีบตรงโคน หรือหัวของน้องชาย ประมาณ 3 – 4 วินาที เพื่อไล่เลือดไม่ให้คั่ง ช่วยลดอาการตื่นเต้น เมื่อมีความรู้สึกลดลงแล้ว ค่อยเริ่มภารกิจใหม่

 3. 3. ใช้ถุงยางอนามัย เป็นตัวช่วยแก้หลั่งเร็ว

  ใช้ถุงยางอนามัย เป็นตัวช่วยแก้หลั่งเร็ว รู้นะว่าไม่ค่อยชอบใช้กันสักเท่าไหร่ แต่การใช้ถุงยางอนามัย นอกจากจะช่วยแก้หลั่งเร็วแล้ว ยังช่วยป้องกันโรคติดต่อ ทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย แล้วหากคุณห่างไกล จากความต้องการอยากจะปั๊มทายาท ก็ควรต้องใส่นะอย่าไม่ใส่ถุงยาง

  ในช่วงเวลาที่คุณและคู่ของคุณไม่พร้อมจะดีกว่า ส่วนวิธีการเลือกถุงยางให้เหมาะ กับคนที่หลั่งเร็ว อาจต้องเลือก จากความหนาเป็นหลัก เพราะจะช่วยลดความเสียวลงไปได้มาก หรือจะเลือกถุงยางช่วยชะลอการหลั่ง ก็อาจช่วยได้เช่นกัน

 4. 4. หลั่งเร็วนัก ลองแก้ด้วยการให้ on Top

  หลั่งเร็วนัก ลองแก้ด้วยการให้ on Top ท่าร่วมรักที่ให้ฝ่ายรับเป็นผู้คุมเกม จะช่วยทำให้ฝ่ายรุกผ่อนคลาย ควบคุมการหลั่งเร็วได้ง่ายขึ้น และถึงสวรรค์ช้ากว่าปกติ

  เนื่องจากเราไม่ต้องออกแรงอะไรมากมาย แต่นะ…ถ้าฝ่ายรับไม่ชำนาญการในสงครามครั้งนี้ มันก็อันตรายอยู่พอสมควร เพราะหากเร่งเครื่องเร็วมาก ๆ หรือผิดจังหวะก็อาจเกิดเหตุไม่คาดฝัน กับน้องชายของคุณได้ หรืออีกกรณีก็คือ on Top แต่ดันหลั่งเร็วกว่าเดิม!

 5. 5. วิธีแก้หลั่งเร็ว ต้องรู้จัก เล้าโลม ( Foreplay ) ให้เป็น

  วิธีแก้หลั่งเร็ว ต้องรู้จัก เล้าโลม ( Foreplay ) ให้เป็นไม่ว่าขณะนั้น คุณจะหิวโซมาจากไหนก็ตาม แทนที่จะเริ่มภารกิจเลย ลองหันมาเริ่มต้นด้วยการเล้าโลม ( Foreplay ) ก่อนเพื่อลดความเขินอาย และความกังวล แต่ระวังอย่าเล้าโลม ( Foreplay ) จนนานเกินไป เพราะนั่นก็อาจทำให้คุณ หลั่งเร็วได้เหมือนกัน

  ดังนั้น เมื่อคุณรู้สึกตัวว่าใกล้จะเสร็จกิจแล้ว ให้ชะลอความเร็วลง ลดการปลุกเร้า เมื่อความรู้สึกลดลง ค่อยสานต่อเจตนาใหม่

 6. 6. ฝึก ขมิบก้น ( Butt clenching ) ช่วยแก้หลั่งเร็วได้

  ฝึก ขมิบก้น ( Butt clenching ) ช่วยแก้หลั่งเร็วได้ การขมิบก้นช่วยแก้หลั่งเร็วได้ เนื่องจากเป็นการบริหาร บริเวณกล้ามเนื้อหูรูด บริเวณอุ้งเชิงกราง หรือรอบทวารหนัก ฝึกไว้ก่อนก็ไม่เสียหายนะสามารถทำได้ง่าย ๆ เหมือนตอนเราอั้นอุจจาระ แล้วนับ 1 – 10 ในใจอย่างช้า ๆ แล้วคลายออกนับเป็น 1 ครั้ง

  ทำแบบนี้วันละ 10 – 15 ครั้ง แนะนำให้ฝึกบ่อย ๆ จนบังคับได้ แล้วเมื่อไหร่ที่ถึงเวลาออกรบ ก็จะช่วยให้ไม่ล่มปากอ่าว เพราะเราได้ฝึกวิชาบังคับ ส่วนกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมาแล้ว ว่าอย่าหลั่งตอนที่คุณไม่ต้องการ

 7. 7. ห่วงชะลอการหลั่ง ( Cock ring ) อุปกรณ์ช่วยชะลอหลั่งเร็ว

  ห่วงชะลอการหลั่ง ( Cock ring ) อุปกรณ์ช่วยชะลอหลั่งเร็ว หากคุณลองทำนั่นฝึกนี่เพื่อแก้หลั่งเร็วแล้ว ยังรู้สึกไม่พอใจสักเท่าไหร่ อาจลองใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง ห่วงชะลอการหลั่ง ( Cock ring ) ช่วยควบคุมการไหลเวียนของเลือด ทำให้แข็งตัวได้นานขึ้น และช่วยยืดเวลาให้เสร็จกิจช้า และเสร็จในปริมาณมากขึ้น

  สเปิร์มจะไหลผ่านท่อเล็ก ๆ ระหว่างทวารหนัก และถุงอัณฑะ ซึ่งตัวห่วงชะลอการหลั่ง ( Cock ring ) จะทำหน้าที่รัดบริเวณนั้น ทำให้ร่างกายพยายามขับสเปิร์มให้แรงขึ้นนั่นเอง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง