ย้อนกลับ
เคล็ดลับดูแลน้องชายไม่ให้เหม็นอับ

เคล็ดลับดูแลน้องชายไม่ให้เหม็นอับ

165 view
12 ส.ค. 2565

ในวันนี้จะมาพูดถึงเคล็ดลับการจัดการกับน้องชายของคุณให้สะอาดอย่างถูกวิธี ซึ่งจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณไม่น้อย เพราะการบริหารเสน่ห์ของผู้ชายทุกคนนั้น ควรต้องมีติดตัวไว้ เพราะจุดซ่อนเร้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

 1. ขลิบส่วนปลายออกเพื่อทำความสะอาดด้านในให้สะอาดหมดจด

  ทุกครั้งที่คุณอาบน้ำ ให้คุณเปิดหมวกหรือหนังหุ้มปลายน้องชายของคุณออกมาฟอกด้านในให้สะอาดทุกครั้งเพื่อกำจัดคราบสิ่งสกปรกและเชื้อโรคที่ซ่อนอยู่ด้านใน เพื่อช่วยป้องกันการหมักหมม หากละเลยเเล้วน้องชายของคุณจะส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์และเสี่ยงต่อการติดโรคด้วย

 2. เลือกใช้สบู่ที่มีความอ่อนโยน

  เวลาที่คุณทำความสะอาดน้องชาย คุณต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ดังนั้นสบู่ที่คุณเลือกใช้ควรจะมีความอ่อนโยน หรือสบู่ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์และแอนตี้เเบคทีเรีย

 3. เริ่มต้นการล้างทำความสะอาดน้องชายโดยใช้น้ำอุ่น

  เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นล้างทำความสะอาดน้องชายด้วยการใช้น้ำอุ่น เพราะความร้อนของน้ำจะช่วยให้รูขุมขนเปิด ทำให้เราสามารถล้างสิ่งสกปรกที่ซ่อนเร้นอยู่ในรูขุมขนออกได้ง่าย และเมื่อล้าง ฟอกทำความสะอาดเสร็จจึงค่อยราดน้ำเย็นตามลงไปเพื่อเป็นการปิดรูขุมขน ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น เเละป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกแทรกกลับเข้าไปอีก

 4. ทำให้แห้งสนิทก่อนคิดจะหยิบเสื้อผ้ามาสวมใส่

  หลังจากล้างทำความสะอาดน้องชายและจุดซ่อนเร้นเสร็จเรียบร้อยเเล้ว คุณควรใช้ผ้าขนหนูนุ่มๆมาเช็ดน้องชายของคุณให้แห้ง จึงค่อยหยิบจับเสื้อผ้ามาสวมใส่ การทำเเบบนี้จะช่วยป้องกันความชื้นสะสม อันเป็นแหล่งที่มาของกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์

 5. แต่งขนน้องให้โล่งสบาย

  คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องโกนขนน้องชายออกจนเกลี้ยงเกลาก็ได้ เพียงแค่เล็มหรือซอยออกให้ดูบางเบาลง ก็สบายเเล้ว การทำเเบบนี้ยังเป็นการช่วยลดการสะสมตัวของกลิ่นเหม็นอับและเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นกำเนิดของกลิ่นได้นะ

  การทำความสะอาดน้องชายและจุดซ่อนเร้นที่ถูกหลักอนามัยที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้เพื่อนๆได้ทำความเข้าใจและนำไปปรับใช้กัน แล้วพร้อมออกรบ แบบไร้กังวลไปด้วยกับยาไวอากร้า(Viagra) ที่ช่วยให้ แข็ง อึก ถึก ทน พาคุณและคู่รักไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง