ย้อนกลับ
อยากให้น้องชายฟิตปั๋ง ต้องใช้…

อยากให้น้องชายฟิตปั๋ง ต้องใช้…

207 view
13 ส.ค. 2565

เมื่อถึงเวลาที่น้องชายต้องออกรบอย่างเต็มสูบ แต่น้องชายดันไม่สู้ดั่งใจต้องการ ไม่เป็นไร เรายังมีตัวช่วยดีๆ ที่สามารถเติมเต็ม เสริมสร้างให้น้องชายคุณฟิตปั๋ง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยตัวช่วยเหล่านี้

สำหรับชายหนุ่มทุกคน เจ้าน้องชายของพวกเขา  มันสามารถทำให้เราเกิดอารมณ์ที่เสียวซ่าน เสร็จสมอารมณ์หมาย ซึ่งเป็นความสุขสุดยอดเลยก็ว่าได้ ดังนั้น การรักษาไว้ให้ใช้การได้ดีอยู่เสมอ จึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น อะไรๆ ก็ย่อมเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

จากที่เคยใช้งานน้องชายได้อย่างยาวนาน อึด ถี่ ฟิต ก็อาจกลายเป็น นานๆ ที แป๊บเดียวเสร็จ หรือบางทีก็ปลุกไม่ขึ้นไปเลย แค่นี้ยังช้ำใจไม่พอ ถ้าประกอบกับมีขนาดไม่ Big ใหญ่ เหมือนเดิมแล้วด้วยล่ะก็ คงยิ่งแย่ไปกันใหญ่เลยทีเดียว

ปัญหาเหล่านี้ จึงทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลาย เกิดอาการเครียด และหาทางออกด้วยการหาตัวช่วยดีๆ ในการทำให้กลับมาฟิตปั๋งเหมือนเดิม ซึ่งก็มีหลายวิธีด้วยกัน ดังนี้

1. การนวด เพิ่มขนาดน้องชาย

สำหรับท่านไหนที่พอมีเวลา การนวดน้องชาย ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ เนื่องจาก เห็นผลจริง ทำได้เอง และไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไร ซึ่งการนวดนี้ จะไปเพิ่ม ความทน ความอึด และยังเพิ่มความหนาหรือความใหญ่ได้อีกด้วย

เพียงแค่ใช้สองมือนวด จนทำให้เลือดคั่งในแกนอวัยวะเพศมากขึ้น และเมื่อสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ เซลล์ในอวัยวะเพศก็จะค่อยๆ แบ่งตัว กลายเป็นเนื้อเยื่อใหม่รองรับการไหลเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้น แค่นี้น้องชาย ก็จะมีขนาดใหญ่ ยาว เพียงแค่ทำการนวดติดต่อกันไม่กี่เดือน

2. การกินอาหาร ควบคู่กับการออกกำลังกาย

อาหาร คือ ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จึงจำเป็นจะต้องเลือกที่มีประโยชน์ มีสารอาหารครบถ้วน และเพียงพอ ทั้งนี้ ในการเลือกรับประทานควร เป็นอาหารที่มีเส้นใยสูง ลดไขมันอิ่มตัว หลีกเลี่ยงไขมันจากสัตว์ น้ำตาล ของทอด และอาหารขยะ

เพียงเท่านี้ ก็จะส่งผลให้เจ้าน้องชายมีการไหลเวียนเลือดที่ดี แข็งปั๋ง และไม่คอตกง่ายๆ นอกจากนี้ ก็ควรออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย เพื่อที่จะแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว เสริมสมรรถภาพร่างกาย และสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น อีกด้วย

3. กินอาหารเสริมหรือ ยาไวอากร้า ( Viagra )

ช่วงนี้มีอาหารเสริม และยาเพิ่มขนาดชายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ซึ่งสรรพคุณส่วนใหญ่ จะช่วยทั้งเพิ่มขนาด เพิ่มความอึด และความทน ช่วยให้นกเขาที่ไม่ขัน กลับมาหัวตั้งได้อีกครั้ง แต่ในการจะซื้อ ก็ควรเลือกดูสรรพคุณ ส่วนผสม และผลตอบรับจากผู้ใช้ว่ายี่ห้อไหน ใช้ได้ผลที่สุด

หากคุณทานยาอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย ก็จะสามารถช่วยขยายหลอดเลือด ไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศ  และสามารถช่วยรักษาอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว นกเขาไม่ขัน และช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ทันที  เมื่ออารมณ์ต้องการมีเพศสัมพันธ์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง