ย้อนกลับ
ไวอากร้า กับสิ่งที่คนมักจะยังเข้าใจผิด

ไวอากร้า กับสิ่งที่คนมักจะยังเข้าใจผิด

107 view
8 ก.พ. 2566

จริงอยู่ว่าสรรพคุณของเจ้ายา ไวอากร้า นั้น สร้างขึ้นมาก็เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งให้กับน้องชายของเรา ให้พร้อมทุกสถานการณ์เมื่อต้องการที่จะออกรบหรือมีเพศสัมพันธ์ โดยยาชนิดนี้ โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่เลือกนำไปใช้ก็จะเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งภาวการณ์ไม่แข็งตัวนั้นมันก็เกิดได้จากหลายๆสาเหตุที่แตกต่างกันออกไป
บางคนอาจจะเป็นคนที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่เยอะ บางคนอาจจะไม่พร้อมด้วยภาวะทางจิตใจ หรือบางคนก็อาจจะพักผ่อนน้อย โดยภาวะเหล่านี้มักจะเป็นเหตุและผลที่ทำให้อวัยวะเพศของผู้ชายไม่แข็งตัว จึงหันมาที่จะเลือกใช้ตัวช่วยอื่นๆกัน
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมีความเข้าใจผิดในการเลือกใช้ยาไวอากร้าอยู่ ส่วนในเรื่องของความเข้าใจผิดที่ว่า มีอะไรบ้างเราจะมาอธิบายและทำความเข้าใจกันในบทความนี้

ทานไวอากร้าเยอะ จะช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น

เชื่อได้เลยว่าเรื่องนี้หลายๆคนที่ไม่เคยศึกษากันก่อนรับประทานนั้นคงจะมีความคิดไปในทิศทางเดียวกัน แต่จริงๆแล้ว
รู้หรือไม่ว่า การรับประทานเยอะมากจนเกินไปตามคำแนะนำ จะทำให้ผู้ที่กินเข้าไปนั้นเกิดอาการอวัยวะพศแข็งค้าง
และนานจนเกินไป ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องที่ดีเป็นอย่างแน่ เพราะมันจะทำให้เนื้อเยื่อของอวัยวะเพศของเรานั้นเสียหาย โดยสาเหตุก็เป็นเพราะการหมุนเวียนของเลือดในบริเวณอวัยเพศของเราได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ จงจำขึ้นใจไว้เสมอว่ายาชนิดนี้เป็นแค่ส่วนช่วยเสริมสมรรถภาพเท่านั้น การทานตามคำแนะนำจึงสมควรที่สุด

คิดว่า Viagra เป็นตัวช่วยในการเพิ่มอารมณ์ทางเพศได้

เป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนคาดหวังว่าเมื่อทาน ไวอากร้า แล้ว จะเป็นตัวช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศแบบขีดสุด แต่จริงๆแล้วยาชนิดนี้เป็นเพียงแค่ตัวช่วยทำให้สมรรถนะทางเพศเราดีขึ้น ซึ่งให้เพียงพอต่อการมีเซ็กเท่านั้น หมายถึงว่าทำให้เจ้าน้องชายของเราพร้อมที่จะแข็งตัวเพียงเท่านั้นเอง ส่วนการเพิ่มอารมณ์ทางเพศคงจะขึ้นอยู่กับสถานที่ เวลา และการเล้าโลมกันซะมากกว่า แน่นอนว่าเซ็กที่ดีก็ต้องมีองค์ประกอบอะไรเหล่านี้ด้วย

ไวอากร้า ไม่ส่งผลต่อการปลุกอารมณ์ของคุณผู้หญิง

การใช้ยาชนิดนี้ไปให้ผู้หญิงกินเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างมาก อย่าลืมว่าทางที่ดียาชนิดนี้ควรใช้แค่กับผู้ชายเท่านั้น เพราะมันจะออกฤทธิ์ส่งผลไปยังหลอดเลือดภายในอวัยเพศของผู้ชาย ให้เกิดการขยายตัวหรือแข็งมากพอ การที่ผู้หญิงรับประทานเข้าไปอาจจะมีความเสี่ยงด้านอื่นๆ หรือหากคุณผู้หญิงอยากจะลองกินจริงๆ ก็อาจจะต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือปรึกษาเภสัชเพื่อซื้อ ไวอากร้าสำหรับผู้หญิง ซึ่งทุกวันนี้ก็อาจจะยังไม่ได้มีขายอย่างแพร่หลายเท่าไรนัก

และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้ นั้นก็คือการหาเลือกซื้อจากช่องทางที่ไม่น่าไว้ใจ ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง โดยผู้บริโภคเองควรหาซื้อและได้รับคำแนะนำจากทางแพทย์ หรือถ้าหากจะหาซื้อตามเว็บไซด์ ก็ควรเลือกดูให้ดี เลือกซื้อจากเว็บที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลายๆท่าน เพราะไม่อย่างนั้นแล้วท่านเองก็อาจจะได้ยาปลอมไปรับประทาน

บทความที่เกี่ยวข้อง