ย้อนกลับ
ทริคคู่รัก…สายบีกินเนอร์

ทริคคู่รัก…สายบีกินเนอร์

188 view
13 ส.ค. 2565

ทุกอย่างต้องมีการเริ่มต้นที่นับจากหนึ่ง ในเรื่องของความรัก กับเรื่องสีสันบนเตียงก็เช่นกัน บางคู่นี่เชื่อว่า ยังไม่เคยมีโมเม้นต์เรื่องแบบนั้นกันด้วยซ้ำ ดังนั้นวันนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมทริคสำหรับคู่รักสายบีกินเนอร์มาฝากกัน

เปลี่ยนบรรยากาศนอกสถานที่

ลงทุนจองโรงแรม หรือ รีสอร์ทดี ๆ ซักแห่ง อาจจะติดกับวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ เช่น ป่าเขา น้ำตก ทะเล เพื่อขอคนที่คุณชอบเป็นแฟน หรือหากเป็นแฟนกันอยู่แล้ว ก็อาจหาโอกาสเหมาะสมพาไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ วันเกิด หรือไม่ต้องรอโอกาสพิเศษก็พาไปได้เหมือนกัน เพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นใจ ถือเป็นการสร้างความทรงจำและประสบการณ์ รวมถึงการเริ่มต้นที่ดีของเหล่าคู่รักสายบีกินเนอร์อีกด้วยนะ

สร้างบรรยากาศโรแมนติก<

เป็นการสร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรัก ด้วยการสร้างบรรยากาศ ฟีลนี้ฟังแล้ว อาจดูคล้ายในละครไปนิด แต่เชื่อว่าอาจจะถูกใจคู่รักหลายคู่เลยล่ะ เริ่มสเต็ปจากการพาออกไปเที่ยว ดินเนอร์สุดหรู มีของขวัญให้ และสุดท้ายตามด้วยพาเข้าห้องที่มีแสงไฟสลัว ชวนให้บรรยากาศของค่ำคืนมันพาไปเอง พอมีครั้งแรก เดี๋ยวครั้งต่อไป มันก็มาเองแหละเนอะ

SM ฟีลฟิฟตี้เชดด์ ได้นิดหน่อย พอหอมปากหอมคอ

หากเริ่มคุ้นชินแล้ว เซ็กส์สำหรับครั้งต่อไป ก็อาจจะไปดูหนังแนวอิโรติกประกอบซักเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นฟิฟตี้เชดด์ 365 Days ใน Netflix ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ อาจมีอุปกรณ์เป็นตัวช่วยซักเล็กน้อย ให้บรรยากาศตื่นเต้นจากครั้งแรก หรือหากอัปเกรดขึ้นมาหน่อย ก็สร้างห้องลับไว้เลย รับรองว่า คู่รักของคุณประทับใจแน่นอน

การดูหนัง AV ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

ใช่แล้วล่ะ เพราะในตัวหนังเอวีนั้น เต็มไปด้วยท่วงท่าลีลาใหม่ ๆ เหมาะสำหรับคู่รักสายบีกินเนอร์ ที่ต้องการจะเรียนรู้ หาประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อที่จะทำให้คู่รักประทับใจ และอาจเป็นการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ในการสร้างบรรยากาศสำหรับคู่รักได้อีกด้วย ดังนั้นการศึกษารูปแบบเซ็กส์จากเอวี ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยแม้แต่นิดเดียว

คอสตูม…ช่วยคุณได้

หรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศอีกซักนิด ก็ลองเข้าช็อปออนไลน์ ตามหาชุดแนวแปลก ๆ ดูสิ มีให้เลือกตั้งหลายแบบหลายตีม ทั้งเซ็ตคุณหมอพยาบาล เซ็ตเจ้านายกับเหมียวน้อย ชุดว่ายน้ำวันพีช หรือทูพีชน้อยชิ้น  ก็สามารถปลุกเร้าอีกฝ่ายได้ดีเลยเชียวล่ะ หรือถ้าแอดวานซ์ขึ้นมาอีกซักนิด ก็ชุดวันเกิดเนี่ยแหละ ปลุกอารมณ์อีกฝ่ายดีสุด

ไวอากร้า สำหรับสายบีกินเนอร์

สำหรับสายบีกินเนอร์ หรือเป็นสายชอบขนมหวาน หรือรสชาติละมุน ๆ หน่อย แนะนำให้ลอง ไวอากร้า แอปคาลิส ออรัล เจลลี ( Viagra Apcalis SX Oral Jelly ) เหมาะสำหรับหสายบีกินเนอร์ของจริง แต่คุณภาพก็ไซซ์บิ๊กเบิ้มอยู่ เพราะหลังจากทานตัวนี้เข้าไป ก็จะออกฤทธิ์ได้นานถึง 36 ชั่วโมงทีเดียวเลยล่ะ แถมไวอากร้าตัวนี้ยังเป็นรูปแบบเป็นเจลลี่ ขนาด 20 mg ทานแล้วไม่มีอาการข้างเคียงแต่อย่างใด รสหวานทานง่ายมาก มีให้เลือกทานด้วยกันตั้ง 7  รสชาติแน่ะ ก็จะมี…

  • รสสัปปะรด ( Pineapple  Flavour )
  • รสมิ้นท์ ( Mint  Flavour )
  • รสส้ม ( Orange  Flavour )
  • รสสตรอว์เบอร์รี ( Strawberry  Flavour )
  • รสมะม่วง ( Mango  Flavour )
  • รสองุ่น แบล็กเคอเรนท์ ( Black Currant  Flavour )
  • รสช็อกโกแล็ต ( Chocolate  Flavour )

แต่มีข้อแม้อย่างหนึ่งนะ ควรทานในปริมาณที่พอดี หรือตามคำแนะนำที่เขียนไว้จะดีกว่า ไม่อย่างนั้นก็อาจจะเกิดอันตรายกับร่างกายได้ ที่สำคัญ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพ เช่น ผู้ป่วยโรคหัวใจ และผู้ป่วยความดันโลหิตสูง

มีไวอากร้า รูปแบบอื่นแนะนำไหม

ผู้เขียนก็ขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทสำหรับชงดื่ม ก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 30 นาที หรือ หนึ่งชั่วโมง โดยคำแนะนำสำหรับผู้เริ่มใช้ ให้เริ่มทานที่ครึ่งเม็ดก่อน หากภายในครึ่งชั่วโมง หรือหนึ่งชั่วโมงผ่านไปยังไม่เห็นผล ก็ค่อยทานตามเข้าไปอีกเม็ดก็ไม่เป็นไร

อาจจะสร้างบรรยากาศ นำไวอากร้าตัวนี้ชงดื่ม แล้วนั่งดริ๊งค์สองต่อสองกันในห้อง แต่ช้าแต่ ต้องผสมตัวยาในน้ำอุ่นเท่านั้นนะ ในส่วนสถานที่ในการนั่งดริ๊งค์นั้น อ่ะ! ไม่จำเป็นต้องห้องนอนก็ได้  แต่อาจเปลี่ยนมาเป็นตามโซฟาในห้องรับแขก หรือใครใจกล้ามากพอ หรือคิดว่าไม่มีใครเห็น อัญเชิญตรงบริเวณหน้าต่างเป็นการเอาท์ดอร์เลย

ทานไวอากร้าแล้ว ก็ต้องบำรุงตัวเองกับคู่รักของคุณด้วย

ทั้งคุณผู้ชาย กับคุณผู้หญิง ก็ต้องทานอาหารที่มีคุณภาพดี โดยอาจจะเลือกทานอาหารที่มีแคลอรีที่อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ให้พลังงานที่ร่างกายควรได้รับอย่างเพียงพอต่อวัน เช่น หอยนางรม ( เชื่อว่าเป็นเมนูยอดฮิต ที่คุณผู้ชายเลือกทาน เพื่อให้เครื่องสตาร์ทติด ) กล้วยหอม อาหารที่มีคาร์โบไฮเรต โปรตีนจากเนื้อสัตว์ หรืออาหารอื่นที่มีคุณประโยชน์ครบ 5 หมู่

นอกจากเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การออกกำลังกาย เช่น การวิ่ง การเดินเร็ว หรือการว่ายน้ำ ก็ถือเป็นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อร่างกายให้แข็งแรง หรือแม้แต่กิจกรรมพิเศษอย่างเซ็กส์ ก็สามารถเบิร์นแคลอรี ได้มากถึงหลักพันแคลเลยล่ะ ขึ้นอยู่กับปริมาณชั่วโมง และท่วงท่าต่าง ๆ ที่ใช้ในกิจกรรม เหล่านี้มีส่วนที่ทำให้คู่รักหลายคู่ รักกันไปยาว ๆ เลย

ที่กล่าวมาเป็นเพียงทริคเล็ก ๆ สำหรับคู่รักสายบีกินเนอร์ หรือคู่รักมือใหม่ ที่เหลือก็ต้องอยู่ที่ตัวคุณผู้ชาย กับคุณผู้หญิง ว่าจะสามารถทำให้คู่รักของคุณประทับใจได้มากแค่ไหน ลองนำวิธีไปใช้ดูได้ ผู้เขียนขอเป็นส่วนหนึ่งที่ขอให้ชีวิตคู่ของทุกคนสวยงามทุกวันนะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง