ย้อนกลับ
เพิ่มความเสียว ให้ร้อนแรง

เพิ่มความเสียว ให้ร้อนแรง

163 view
13 ส.ค. 2565

หากอยากปลุกเร้าอารมณ์ชายหนุ่มของคุณ สาวๆ ไม่จำเป็นต้องใช้วิธีจัดจ้านเหมือนในหนัง AV ก็ได้ผลเหมือนกัน วันนี้เราจะมาแนะนำ ลีลาเซ็กซ์แบบไม่ต้องเยอะแต่ได้ผล มาตามอ่านกันค่ะ

 • ลองไล้นิ้วรอบขอบปาก

  บริเวณรอบริมฝีปาก เป็นจุดที่สัมผัสแล้วรู้สึกเสียวซ่านไม่เบา ดังนั้น ลองเอาปลายนิ้วลูบไล้ไปรอบๆ  ตามขอบปาก ทั้งเซ็กซี่เย้ายวน ชวนให้อารมณ์ลุกโชนดีนักทีเดียว

 • ต้นคอชวนขนหัวลุก

  ถ้าคุณชอบการถูกจูบ หรือซุกไซ้ต้นคอ เขาก็ชอบเหมือนกันนะ ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

 • นวดตัวเขาให้ทั่วด้วยเรือนร่างของคุณ

  แทนที่จะนวดด้วยมือธรรมดา  เปลี่ยนเป็นนวดด้วยเรือนกายของคุณแทน โดยให้เขานอนราบไปบนเตียง แล้วคุณก็นอนคว่ำทับตัวเขา ขยับร่างกายขึ้นลงให้เสียดสีกันทั่วเรือนร่าง อย่าลืมมองตาเขาอย่างยั่วยวนไปด้วย วิธีนี้เขาทนไม่ได้นานหรอก เชื่อเราสิ

 • ใส่ใจขาอ่อนด้วย

  อย่าเอาแต่มุ่งความสนใจไปที่เป้าของเขามากเกินไป  เพราะบริเวณข้างๆ เป้า อย่างขาหนีบ และต้นขาด้านในก็เป็นอีกจุดที่สัมผัสแล้วสะท้านไม่น้อย ไม่เชื่อก็ลองใช้ปลายนิ้วลูบไล้เบาๆ ดูสิ อารมณ์ขึ้นแน่นอน

 • สัมผัสแก่นกายของเขาให้ชินมือ

  การจับ หรือสัมผัสน้องชายของเขาบ่อยๆ จะทำให้รู้สึกชินมือ เวลาสอดใส่ก็จะได้ไม่ตื่นเต้นเกินไป จนหลั่งเร็ว

 • ไม่ค่อยชอบรสชาติน้องชายเขา ก็ลองใช้เครื่องปรุงรสเสริมดูสิ

  ถ้าสาวๆ ไม่ชอบกลิ่นเนื้อของน้องชาย ก็ลองเสริมรสชาติด้วยการราดน้ำผึ้ง ช็อกโกแลต หรือวิปครีมก็ได้ พออร่อยขึ้นแล้วเดี๋ยวคุณก็ “กิน” ได้หมดเอง

 • ทำปากให้อุ่นก่อนออรัล

  ความอุ่นวาบจากริมฝีปากของคุณ ยิ่งทวีความเสียวซ่านให้ทะลุเพดานจริงๆ ลองดื่มน้ำอุ่นๆ ก่อนออรัลดูนะ นอกจากนี้ระหว่างการใช้ปาก คุณก็ควรใช้มือช่วยสาวขึ้นลงไปด้วยพร้อมกัน

 • 8.มองตาเขาไป กินเขาไปพร้อมๆ กัน

  ในช่วงเวลาที่กำลังออรัลเซ็กซ์ให้เขาอยู่นั้น อย่าลืมเหลือบตาขึ้นมามองตาเขาไปด้วย มันทั้งเซ็กซี่ทั้งเร้าอารมณ์สุดๆ ไปเลยนะขอบอก

เห็นไหมล่ะว่าแต่ละเทคนิคเป็นลีลาที่ไม่จำเป็นต้องใช้ฝีมืออะไรมาก แต่ก็ยกระดับความเสียวให้กับแฟนหนุ่มของคุณได้แบบง่ายๆ ว่าแล้วคืนนี้จัดที่นอนไว้ให้พร้อมสำหรับศึกที่คุณต้องเป็นคนบุกไปก่อน หนึ่งตัวช่วยดี ๆ ช่วยเพิ่มอรรถรสในเรื่องบนเตียงเลดี้ก้า สำหรับผู้หญิง เป็นตัวช่วยให้กิจกรรมของคุณผู้หญิง มีอารมณ์ง่ายขึ้นเมื่อถูกกระตุ้น ทำให้เรื่องของคุณเป็นเรื่องง่ายไปเลย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง