ย้อนกลับ
วิธีเพิ่มขนาด อวัยวะเพศ โดยไม่พึ่งแพทย์

วิธีเพิ่มขนาด อวัยวะเพศ โดยไม่พึ่งแพทย์

179 view
14 ส.ค. 2565

สำหรับหนุ่ม ๆ แล้ว ขนาดของ อวัยวะเพศ คือความภาคภูมิใจ ใครมีขนาดใหญ่ยาวด้วยมั่นใจมากขึ้นเมื่อออกศึกใช่ไหมล่ะ แม้อาจจะมีหนุ่ม ๆ อีกหลายคนบอก ไม่จริงลีลาสิที่สำคัญ แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้เรามี วิธีเพิ่มขนาด โดยไม่พึ่งแพทย์ ไม่พึ่งยา ไวอากร้า ทำยังไงมาดูกัน

ขนาดอวัยวะเพศชายนั้น คือ ความภาคภูมิใจ ของหนุ่มๆทั้งหลาย ใช่ไหมล่ะ ใครมีขนาดใหญ่ มีไซส์ที่ยาว ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจ เวลาออกศึก แม้มีหนุ่มๆ บางคนบอกว่า ลีลาบนเตียงสิที่สำคัญกว่า

แต่เรื่องขนาดของ อวัยวะเพศชาย ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะผู้หญิงเกินกว่า 50 % ชอบผู้ชายของใหญ่! ดังนั้นหนุ่มๆ หรือ เพื่อนๆ คนไหน มีอวัยวะเพศเล็ก หรือ บางคนที่มี ขนาดใหญ่อยู่แล้ว แต่อยากขยายเพิ่มขึ้นอีก วันนี้เรามีวิธีมาให้ลองทำตามกัน

1. อาหารเสริม สำหรับผู้ชาย

ถ้าหากไม่มีเวลามาก การทาน อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย สามารถช่วยเพิ่มขนาดได้ โดยแต่ละยี่ห้อ มีสรรพคุณที่ต่างกันไป บางยี่ห้อ ช่วยเรื่องของการแข็งตัว เพียงอย่างเดียว บางยี่ห้อ ช่วยแก้การหลั่งไว และ บางยี่ห้อ ช่วยเพิ่มขนาดได้ด้วย

หลักการทำงานของ อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย หลักๆคือ เมื่อเลือดไหลเวียนดีขึ้น มีผลทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น แนะนำลองหา อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อที่ผสมสมุนไพร ตามหลักหยิน – หยาง เพราะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศชาย ทำให้
อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และ ช่วยบำรุงสุขภาพครบทุกด้าน เป็นต้น

2. การนวด เพิ่มขนาด สำหรับผู้ชาย

การเพิ่มขนาดของ อวัยวะเพศชาย ให้มีขนาด ใหญ่ และ ยาวขึ้น สามารถทำได้ด้วยวิธีง่าย ๆ คือ การนวดเพิ่มขนาด นั่นเอง ซึ่งวิธีการนี้ ได้ถูกถ่ายทอด สืบต่อกันมา ตั้งแต่โบราณกาลแล้ว

โดยการนวดนี้ ก็เหมือนกับการ ออกกำลังกาย เปรียบได้ดั่ง กับคนที่มีขนาดตัวเล็ก แต่เมื่อได้รับการดูแล ให้รับประทานอาหาร และ ออกกำลังกาย อย่างถูกวิธี ก็ยังสามารถ ที่จะตัวใหญ่ขึ้นได้ ดังนั้นอวัยวะเพศชาย ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งวิธีการนี้
ยังเป็นวิธีการ ที่ได้รับการยอมรับ มากที่สุดจากทั่วโลกอีกด้วย ว่าเป็นวิธีที่ได้ผลจริงๆ

ซึ่งวิธีการนวดนั้น ก็ง่ายแสนง่าย โดยการใช้นิ้วชี้ และ นิ่วโป้ง ล้อมให้เป็นวงกลม แล้วเอาไปไว้บริเวณหัว ของ อวัยวะเพศชาย จากนั้นก็รูดให้ หนังหุ้มปลาย ลงไปจนสุด แล้วทำการรูดขึ้น ไปให้สุดปลายแบบเบา ๆ

โดยต้องดึงไปให้สุดปลาย แบบตึงที่สุด อย่าทำรุนแรงเกินไปนะ เดี๋ยวจะเกิดอาการช้ำได้ ให้ทำแบบนี้ประมาณ 30 ครั้งต่อวัน และ หลังจากนั้นให้ใช้ นิ้วนวดบริเวณโคน ของอวัยวะเพศด้วย สัก 2-3 นาที ทำแบบนี้ทุกวัน หรือ ถ้าไม่มีเวลาให้ทำ อย่างน้อยอาทิตย์ละ ประมาณ 3 ครั้ง เพียงเท่านี้ อวัยวะเพศชายของคุณ ก็น่าจะใหญ่ขึ้นมาได้ภายใน 3 เดือน

3. กระดก อวัยวะเพศชาย เป็นประจำ

การกระดก อวัยวะเพศชาย หรือ การขมิบก้นนั้น เป็นวิธีบริหาร อวัยวะเพศชาย ที่ดีมากวิธีหนึ่ง ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ช่วยให้อวัยวะเพศชายของคุณนั้น มีความแข็งแรง อึดทน และสามารถออกศึก ได้ตลอดเวลา แถมยังทำให้
ขนาดของ อวัยวะเพศชาย ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย เพียงแค่คุณขมิบก้น  ให้อวัยวะเพศชายของคุณกระดกขึ้น โดยทำประมาณ 30 ครั้ง / วัน เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เท่านั้น 

แค่นี้ อวัยวะเพศชาย ของคุณ ก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้น และ แข็งกว่าที่เคยเลยทีเดียว

4. เรื่องอาหาร ที่ไม่ควรมองข้าม

อาหาร คือ ส่วนสำคัญ ของการบำรุงอวัยวะเพศชาย ที่คุณไม่ควรพลาด ขอให้เน้น โปรตีน จากเนื้อปลา เนื้อไก่ ไข่ และ ธัญพืช เป็นหลัก ตามมาด้วยผัก และ ผลไม้ที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เช่น สัปปะรด แตงโม และ อะโวคาโด เป็นต้น

เพราะอาหารเหล่านี้ มีทั้งวิตามิน ที่เป็นประโยชน์ และ แร่ธาตุ ที่เป็นสารอาหารสำคัญ ช่วยบำรุงให้ อวัยวะเพศชาย
กลับมาฟิต และ สามารถเสริมกล้ามเนื้อ พร้อมที่จะยืดหยุ่น ได้เต็มที่มากขึ้นกว่าเดิม

5 มีเซ็กส์ ให้บ่อยขึ้น

การมีเซ็กส์กับคนรัก สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธี ในการเพิ่มขนาด อวัยวะเพศชายให้ยาว และ ใหญ่ มากขึ้นได้ เพราะการสอดใส่ ของผู้ชายเข้าไป ในช่องคลอด ของผู้หญิง นั้นมีความคล้ายคลึง กับการนวด

โดยช่องคลอด ของผู้หญิง มักจะดึง และ บีบรัด อวัยวะเพศชาย ไว้พอสมควร วิธีนี้จึงเปรียบเสมือน กายบริหาร ที่แสนจะมีความสุข และ ทำให้คุณ ได้กระชับความสัมพันธ์ กับคนรัก ให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง