ย้อนกลับ
วิธีทำให้เซ็กซ์ดีขึ้น จนแฟนปลื้ม

วิธีทำให้เซ็กซ์ดีขึ้น จนแฟนปลื้ม

162 view
13 ส.ค. 2565

เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องใหญ่ที่ฝ่ายชายจะยอมแพ้หรือให้สาวๆ มาเย้ยหยันไม่ได้ จึงจำเป็นที่จะต้องใส่ใจให้ความสำคัญพร้อมเตรียมการให้ฟิตปั๋งอยู่ตลอด และต่อไปนี้คือวิธีที่จะทำให้เซ็กซ์ของคุณดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา

1. เตรียมความมั่นใจ

ความมั่นใจนี้สำคัญมาก ไม่ว่าหุ่นของคุณจะเป็นอย่างไร น้องชายจะเล็กหรือใหญ่ ความมั่นใจต้องมาก่อนฮึกเหิมเข้าไว้ ท่องไว้ เวทีนี้เป็นของคุณ

2. บำรุงร่างกายให้พร้อม

ในการออกสนามร่างกายต้องพร้อมเสมอ เหมือนกับบรรดานักฟุตบอลแข้งทองที่วิ่งในสนามได้จนหมดเวลาไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ซึ่งความฟิตพร้อมเหล่านี้ก็เกิดได้จากการออกกำลังกายเป็นประจำและการทานอาหารที่ดี ครบ 5 หมู่ อาหารตัวไหนเน้นเรื่องบำรุงเรื่องเสียวก็จัดไป

3. เข้าใจร่างกาย

หนุ่มๆ ต้องทำความเข้าใจร่างกายสาวๆ ก่อนว่า ทุกคนจะมีบริเวณกระตุ้นอารมณ์ที่แตกต่างกันไป และวิธีการสังเกตง่ายๆ ก็คือ เมื่อคุณเล้าโลมไปตามจุดต่างๆ ของร่างกาย หากคุณได้ยินเสียงลมหายใจสั้นๆ ถี่ๆ แบบนี้แสดงว่า “ใช่” แล้ว ลองกระซิบถามเธอนิดว่าว่าชอบมั้ย หากเธอตอบว่าชอบ พยักหน้า หรือมีเสียงครวญครางเล็กๆ กลับมา ก็แสดงว่าคุณกำลังจัดการเธอถูกจุดแล้ว อย่าลืมบอกเธอไปล่ะว่า “คุณเซ็กซี่ที่สุดเลย”

4. ห้ามลืม คลิตอริส และจุด G-spot

คลิตอริส และจุด G-spot เป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ เสียวซ่านได้อย่างไม่ยาก อย่าลืมที่จะกระตุ้นในช่วงไคล์แม็กซ์เพื่อส่งเธอให้ถึงฝั่งฝันไวๆ

5. อย่ารีบ

การมีเซ็กส์ไม่ใช่เพียงแค่มาเจอกัน และก็ตัวใครตัวมัน แต่มันคือสิ่งดีๆ ที่จะทำให้คนสองคนมีความสุขร่วมกัน จึงควรทำกิจกรรมแบบสลับหยุด ช้าบ้าง เร็วบ้าง สร้างอารมณ์กันไปแบบมีส่วนร่วม หากใครยังไม่ถึงก็รอ ไปพร้อมๆ กัน แบบนี้จึงจะถือว่า เป็นเทคนิคที่ยอดเยี่ยม แถมยังทำให้หนุ่มๆ หลั่งช้าอีกด้วย

6. สร้างอารมณ์

สาวๆ ไม่ได้มีอารมณ์แบบเปิดปุ๊บติดปั๊บทุกคน บางครั้งคุณจึงต้องลองสร้างสิ่งปลุกเร้าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเธอจะตอบสนอง ไม่ว่าจะเป็นเพลงรักเบาๆ แสงไฟสลัวๆ ดอกไม้หอม เทียนหอม ผ้าปิดตา การให้เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ ไปจนถึงการถูกเนื้อต้องตัวแบบไม่ได้ตั้งใจ เป็นต้น

แค่วิธีที่กล่าวมานี้ ไม่ยาก ลองดูเลยเพื่อความสัมพันธ์ที่แนบแน่น บวกกับความปลื้มสุดๆของแฟนคุณ แต่หากอยากเพิ่มความสนุก ลองผลิตภัณฑ์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง