ย้อนกลับ
ดูแลอวัยวะเพศชายให้สะอาด และกระตุ้นด้วย ไวอากร้า ก่อนมีเซ็ก

ดูแลอวัยวะเพศชายให้สะอาด และกระตุ้นด้วย ไวอากร้า ก่อนมีเซ็ก

2,654 view
23 ม.ค. 2566

ในการที่ผู้ชายเองกำลังจะมีเพศสัมพันธ์กับคุณผู้หญิง ต่อให้อวัยเพศของคุณจะแข็งเองโดยธรรมชาติ หรือจะแข็งได้โดยการใช้ ไวอากร้า มันก็อาจจะไม่เพียงพอสำหรับคุณผู้หญิงบางคน เพราะทุกวันนี้เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคน ก็ต่างจะต้องชื่นชอบหากอวัยวะของคุณผู้ชายมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น เพราะต่อให้แข็งก็จริงแต่เมื่อเปิดออกมาแล้วดูสกปรก เชื่อว่าความพิศวาสที่จะมีอารมณ์ร่วมด้วยก็คงจะลดน้อยถอยลงไป ด้วยเหตุนี้แหละคุณผู้ชายก็ควรจะหันมาดูแลน้องชายของเราให้มีสุขภาพที่ดี รวมไปถึงให้มีความสะอาด เพื่อเพิ่มอรรถรสในการร่วมรักกันมากยิ่งขึ้น โดยวิธีการดูแลนั้นก็จะมีได้หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกใช้วิธีต่างๆที่เรารวบรวมมาให้วันนี้ได้เลย

วิธีการดูแลอวัยวะเพศของผู้ชายให้สะอาดและถูกต้อง

  1. ตกแต่งขนน้องชายอยู่เสมอ

วิธีนี้ถึงแม้จะไม่ได้เกี่ยวข้องกับอวัยวะโดยตรง แต่มันก็มีผลกับการน่าดูน่ามองเป็นอย่างมาก อีกทั้งถ้าหากเราปล่อยให้ขนมันยาวจนเกินไป ก็อาจจะทำให้เกิดการอับชื้นก็เป็นได้ เพราะตรงส่วนนั้นของเราอย่าลืมว่ามันไม่ได้โดนแดดโดนลมเหมือนขนตรงบริเวณอื่น อีกทั้งอาจจะทำให้ก่อเกิดแบคทีเรียได้เช่นเดียวกัน คุณผู้ชายจงเชื่อไว้เลยว่าคุณผู้หญิงคงจะไม่ชอบอย่างแน่นอน

  1. ใส่กางเกงในที่ระบายอากาศได้ดี และควรซักทำความสะอาดทุกครั้งที่ใส่

การที่เราเลือกใส่กางเกงในที่บางๆนั้น จะส่งผลดีเป็นอย่างมาก เพราะมันจะช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีทำให้ไม่เกิดการหมักหมมของเหงื่อได้ และแน่นอนว่าทุกครั้งที่ใส่ เมื่อทำการถอดในระหว่างวันแล้ว เราก็ควรเก็บไว้ในตะกร้าเพื่อรอซักทันที ไม่ควรนำมาใส่ซ้ำเป็นอันขาด ไม่อย่างนั้นแล้ว น้องชายของคุณก็คงจะส่งกลิ่นฟุ้งอย่างแน่นอน

  1. เลือกใช้สบู่อ่อนๆทำความสะอาดอยู่เสมอ

แน่นอนว่าเยื้อหุ้มอวัยวะของแต่ละคนก็อาจจะแข็งแรงไม่เท่ากัน โดยบางคนอาจจะเป็นพวกผิวหนังอ่อน จึงไม่สามารถใช้สบู่ธรรมดาทั่วไปทำความสะอาดน้องชายได้ จึงละเลยที่จะดูแลในส่วนนั้น แต่จริงๆแล้วเราไม่ควรปล่อยผ่านเป็นอันขาด เพราะถ้าหากเราเลือกที่จะไม่ทำความสะอาดกับมันเลย มันจะกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อแบคทีเรียได้ และถ้าหากบางคนที่เนื้อหุ้มน้องชายยังไม่เปิด ยิ่งต้องนำสบู่ไปเช็ดทำความสะอาดตรงนั้นทุกครั้ง ไม่อย่างนั้นอาจจะมีขี้เปียกไปสะสมอยู่ และแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คือกลิ่นเหม็น บอกได้เลยว่ากลิ่นของขี้เปียกนั้น แม้แต่ตัวท่านเองก็คงไม่ชอบแน่ และคิดดูว่าหากผู้หญิงได้กลิ่นนี้ แต่ให้น้องชายคุณจะแข็งจาก ไวอากร้า มากแค่ไหน ก็คงไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบที่จะมีเพศสัมพันธ์ในสถานการณ์แบบนั้นเด็ดขาด

  1. หลังทำความสะอาดควรเช็ดน้องชายให้แห้งทันที

การทำแบบนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เพราะถ้าหากเราเลือกที่จะไม่เช็ดทำความสะอาดน้องชายให้แห้งก่อนการสวมใสกางเกงหรือกางเกงในแล้วละก็ ความชื้นที่มีและหากต้องเจอในระหว่างวันมันจะทำให้ความเหม็นของกลิ่นอับเพิ่มมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่ากลิ่นที่ว่ามานั้นต้องเป็นกลิ่นที่หลายๆคนไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้เราจึงควรจะมีผ้ามาเช็ดบริเวณดังกล่าวเพื่อลดการสะสมของความชื้นในระหว่างวัน

เมื่อน้องชายสะอาดก็เพิ่มความสุขด้วย ไวอากร้า

วิธีในบทความด้านบนที่เราได้กล่าวมานั้น คงจะเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะทำให้ทุกๆคนแฮปปี้มากขึ้นเวลาต้องมีเซ็กส์
แต่ถึงอย่างนั้นแล้วหากจะให้ถึงขีดสุดของคำว่าเซ็ก และให้น้องชายของเรานั้นแข็งตัวพร้อมออกรบได้อย่างเต็มที่
การหา ไวอากร้ายี่ห้อไหนดี และเลือกซื้อมาสักหนึ่งยี่ห้อมาใช้ ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งวิธีเช่นเดียวกัน ทีนี้แหละ
เมื่อน้องชายสุขภาพภายนอกดีและภายในแข็งแกร่ง จะมีหรอที่ผู้หญิงจะไม่ชื่นชอบในตัวเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง