ย้อนกลับ
อาหารเรียกความฟิต

อาหารเรียกความฟิต

166 view
15 ส.ค. 2565

สำหรับผู้หญิงแล้วเรื่องความหน้าเด็กหน้าใสหุ่นดีหรือมีเอวคงเป็นสิ่งที่ยอมกันไม่ได้ แต่ผู้ชายแล้ว จะไปแต่งหน้าทาปากแข่งกันก็จะไม่ใช่เรื่อง สำหรับผู้ชายเรื่องที่ยอมกันไม่ได้คือ เรื่องสมรรถภาพทางเพศนั่นเอง เพราะต่อให้เราจะไม่หล่อ
ไม่เก่ง ไม่เจ๋งอะไรสักอย่าง แต่อย่างน้อย ๆ ก็ขอให้เก่งเรื่องบนเตียงสักเรื่อง ก็คุยโม้กันได้ยาว ๆ แล้วครับ ยิ่งใช้ตัวช่วยที่  หาได้ง่ายอย่างยา ไวอากร้า (Viagra) จะช่วยให้รู้สึกมั่นใจขึ้นไปอีก

เนื่องจากสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายนั้นไม่ใช่สิ่งที่จะคงอยู่แบบถาวรตลอดไป เมื่ออายุมากขึ้น สมรรถภาพทางเพศก็จะลดต่ำลงเรื่อย ๆ จนไม่น่าแปลกใจว่าทำไมคนแก่หลาย ๆ คนถึงห่างหายจากสังเวียน และไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องบนเตียง ก็เพราะสมรรถภาพทางเพศของเขาเสื่อมแล้วนั่นเอง 

ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้ตัวเองไปอยู่ตรงจุดนั้นแน่ๆ ดังนั้นวันนี้เพื่อให้ทั้งหนุ่ม ๆ และผู้สูงอายุทั้งหลายสามารถกลับมาเตะปี๊บได้ดังเหมือนดังสมัยวัยรุ่น เราก็ได้รวบรวมสุดยอดอาหารบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาฟิตปั๋ง ได้เหมือนย้อนวัย

 • หอยนางรม

  ราชาของอาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศก็คงหนีไม่พ้นหอยนางรมนี่แหละ เพราะหอยนางรมนั้นได้ถูกยกให้เป็นอาหารของความรักมาอย่างยาวนาน จวบจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนักวิจัยได้ค้นพบแล้วว่า หอยนางรมจะเพิ่มระดับโดพามีน ซึ่งจะกระตุ้นความต้องการทางเพศทั้งผู้ชาย และผู้หญิง

 • ใบแปะก๊วย

  บางท่านอาจจะทราบกันดีแล้วว่าใบแปะก๊วยจะช่วยขยายเส้นเลือดในสมองให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่อีกหนึ่งข้อดีที่ใคร ๆ ต่างก็ยกย่องให้เป็นอาหารบำรุงสมรรถภาพทางเพศก็เพราะ ใบแปะก๊วยจะช่วยให้เส้นเลือดขยายตัว ซึ่งส่งผลให้น้องชายที่เคยคอพับคออ่อนกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • กระเทียม

  ถึงแม้กระเทียมจะส่งกลิ่นเหม็นจนทำให้คนข้างๆ ไม่อยากเข้าใกล้ แต่เชื่อหรือไม่ว่ากระเทียมนั้นเป็นตัวปลุกเร้าอารมณ์รักได้ดีนักแหละ เพราะในกระเทียมมีสาร Allicin ที่เป็นตัวเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ อย่างที่กล่าวไปนะครับ เพราะกระเทียมนั้นต้องใช้เวลา ลองทานต่อเนื่องสักหนึ่งเดือน แบบนี้รับรองว่าเห็นผล สมรรถภาพทางเพศต้องดีขึ้น

 • ช็อกโกแลต

  เพื่อนๆ คงเคยได้ยินกันมาแล้วแน่ๆ ว่าการทานช็อกโกแลตจะช่วยให้อารมณ์ทางเพศพุ่งพล่านสูงขึ้นได้ทันตา ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะในช็อกโกแลตมีสาร Phenylethylamine ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้น รู้สึกดีอยู่นั่นเอง

 • ถั่งเช่า

  เห็ดถั่งเช่า  ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยความที่ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารต่าง ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายซึ่งค้นพบว่าถั่งเช่านั้นมีฤทธิ์ต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศโดยตรง จนได้รับฉายาว่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย

อาหารทั้งหมดนี้ก็ล้วนแล้วแต่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ ซึ่งถ้าทานทุกอย่างได้ตามนี้ในทุกๆวันล่ะก็ นึกภาพไม่ออกเลยว่าเรื่องบนเตียงของคุณนั้นจะเจ๋งขนาดไหน

แต่ยังไงก็ตามยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ คึกคะนองอีกด้วยนั้นก็คือ ไวอากร้า ที่เป็นอีกทางเลือกในสมัยนี้และสามารถช่วยได้ดีเหมือนกับอาหารที่เกริ่นออกมาเลยและ อย่าลืมรักษาสุขภาพร่างกายของเราควบคู่กันไปด้วย ทานอาหารที่มีประโยชน์แล้วก็ต้องออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยนะครับ เท่านี้เรื่องบนเตียงก็ไม่ใช่การหลับนอนอย่างเดียวแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง