ย้อนกลับ
มาเติมไฟรักด้วย ไวอากร้า กันเถอะ

มาเติมไฟรักด้วย ไวอากร้า กันเถอะ

168 view
14 ส.ค. 2565

หากไฟรักของคุณกำลังมอดลง มาเติมไฟรักร้อนแรงกันเถอะค่ะ จะใช้ ไวอากร้า เข้ามาช่วยก็ได้นะเพราะการมีเซ็กซ์บ่อยช่วยทำให้อายุยืนขึ้นได้

อ่านไม่ผิดแน่นอนค่ะ เซ็กซ์ทำให้อายุยืนขึ้นได้จริงๆ แต่เซ็กซ์นั้นจะต้องเป็นเซ็กซ์ที่ปลอดภัยและมีความถี่ในการมีเซ็กซ์ที่เหมาะสม ไม่มากจนเกินไปหรือไม่น้อยเกินไป ส่วนเหตุผลที่การมีเซ็กซ์ทำให้อายุยืนได้นั้น เรามีเหตุผลดังนี้ค่ะ

 1. 1. ทำให้หน้าเด็กลง

  หลังจากมีเซ็กซ์ได้เสร็จกับคนรักแล้ว จะอารมณ์ดี มีความสุข หน้าใสกันถ้วนหน้า ซึ่งสอดคล้องกับผลการสำรวจของโรงพยาบาลรอยัล อีดินเบิร์ก ในสก็อตแลนด์ ที่พบว่า การมีเซ็กซ์อย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้คนเรามีหน้าตาที่เด็กลงถึง 4-7 ปีเลยทีเดียว เพราะทุกครั้งที่เราได้มีเซ็กซ์ที่ถูกใจ ร่างกายจะเกิดการหลั่งสารพัดฮอร์โมนแห่งความสุข ความรัก ความผูกพันออกมา ซึ่งมีผลเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความเสื่อมในส่วนต่างๆ ของร่างกายนั่นเองค่า

 2. 2. ทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงขึ้น

  การมีเซ็กซ์สัปดาห์ละประมาณ 1-2 ครั้ง ก็เพียงพอที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง คนที่มีเซ็กซ์ไม่ต่ำกว่านี้ พบว่า พวกเขาแข็งแรงตลอดทั้งปี แทบจะไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วยเลย

 3. 3. ได้ออกกำลังกาย

  แน่นอนว่าเซ็กซ์ต้องออกแรง แต่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับการพลิกแพลงกระบวนท่า ถ้าท่าง่ายก็เผาผลาญแคลอรีได้น้อย แต่ถ้าท่ายากหน่อยก็ผลาญแคลอรีได้มาก อย่างกับเราออกกำลังกายพวก เวทเทรนนิ่ง หรือ คาร์ดิโอ กันเลยจ้า และยังช่วยกระตุ้นการสูบฉีดของเลือดในร่างกาย ทำให้หัวใจเต้นแรง ซึ่งดีต่อสุขภาพทำให้อายุยืนขึ้นทั้งนั้นเลยค่ะ

 4. 4. ทำให้ตายช้า

  เซ็กซ์ทำให้ตายช้า จากข้อมูลทางสถิติที่ในประเทศอังกฤษ พบว่า ผู้ชายที่มีเซ็กซ์อย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะมีอายุยืนกว่าคนที่ไม่มีเซ็กซ์หรือมีแต่น้อยกว่านั้นถึง 10 ปี ส่วนผู้หญิงที่มีความสุขจากการมีเซ็กซ์ จะมีอายุยืนยาวไปอีก 7-8 ปี

นี่คือบทสรุปทั้งหมดของการมีเซ็กซ์ว่าทำไมทำให้อายุยืน รู้แบบนี้แล้วคงต้องรีบเติมไฟรักจัดไปอย่าให้ขาดแล้วละ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่น้องชายมีปัญหา อยากคืนความมั่นใจให้น้องชายก็เลือกใช้ยาไวอากร้ากันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง