ย้อนกลับ
หมดปัญหา น้องชายหลั่งเร็ว ด้วย สเปรย์ชะลอการหลั่ง

หมดปัญหา น้องชายหลั่งเร็ว ด้วย สเปรย์ชะลอการหลั่ง

225 view
14 ส.ค. 2565

ผู้ชายหลายคน อาจมีปัญหา น้องชายหลั่งเร็ว หลังจากการมีเพศสัมพันธ์  ซึ่งอาจส่งกระทบต่อความมั่นใจของตนเองในการร่วมเพศสัมพันธ์กับคู่รักได้ โดยปัญหานี้ สามารถแก้ได้เพียงคุณใช้ ไวอากร้า หรือ สเปรย์ชะลอการหลั่ง

อาการหลั่งเร็ว ( Premature Ejaculation ) คือ ภาวะที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอที่จะทำให้อีกฝ่ายถึงจุดสุดยอดพร้อมกันได้ ซึ่งอาจเป็นปัญหาให้ฝ่ายชายเสียความมั่นใจขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ รวมถึงฝ่ายหญิงด้วยเช่นกัน และอาจมีส่วนทำให้ทั้งคู่มีลูกได้ยาก เนื่องจากฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมให้น้ำอสุจิหลั่งในช่องคลอดของฝ่ายหญิงได้ นั่นเอง

ใช้เวลาเท่าไหร่ ถึงเรียกว่า หลั่งเร็ว?

โดยอัตราเฉลี่ยขอ งระยะเวลาในการถึง จุดสุดยอดของผู้ชาย ใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 5 – 7 นาที โดยเริ่มนับช่วงสอดใส่ หากว่าคุณอยู่ในประเภท ที่แค่แตะก็แตกแล้วหรือเสร็จกิจก่อน 1 – 2 นาที ก็นับได้ว่าหลั่งเร็ว และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอจนกว่าอีกฝ่ายจะเสร็จกิจได้ ก็นับว่าเป็นพวกล่มปากอ่าว ได้เช่นกัน

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ช่วยได้

แน่นอนว่า ผู้ชายหลายคนที่กำลังประสบกับปัญหานี้ ต้องเสาะแสวงหาวิธีแก้ปัญหาไม่ให้อวัยวะเพศมีการหลั่งเร็วขณะมีเพศสัมพันธ์ โดยหนึ่งในวิธีที่มีคนเลือกใช้นั้น ก็คือ การพึ่งพายาเสริมสมรรถภาพเพศชาย หรือที่หลายคนรู้จักกันดี นั่นก็คือ ไวอากร้า ที่สามารถหาซื้อได้จากช่องทางออนไลน์ แต่ก็มีหลายคนที่ยังกล้าๆ กลัวๆ อาจไม่กล้ารับประทาน

บางคนอาจเคยรับประทานยาประเภทนี้ แล้วเกิดอาการแพ้ หรือไม่ได้ผล ซึ่งก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่จะแก้ไขปัญหานี้ได้  คือ การใช้สเปรย์ชะลอการหลั่ง ในการฉีดพ่นลงบนอวัยวะเพศ ซึ่งเป็นยาที่ใช้ภายนอก สามารถใช้ทดแทนการใช้ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศชายที่เป็นแบบรับประทานได้

โดยสเปรย์ชะลอการหลั่ง สามารถแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ออกตัวได้ไม่นาน เสร็จเร็วมาก ไม่แข็งตัว ช่วยการนวดเพิ่มขนาดของท่านชาย ที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน

วิธีใช้ การใช้สเปรย์ชะลอการหลั่ง

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ใช้งานได้ง่าย เพียงพ่นสเปรย์ 2 – 3 ครั้ง ตรงบริเวณจุดเสียวขององคชาติทั้งหมด ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที ( หากน้อยกว่า 30 นาที ประสิทธิภาพ จะลดลงตามลำดับ ) เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้น้องชายสู้ศึก คึกดั่งวัยหนุ่ม ทรงพลังอย่างยาวนาน และ ควบคุมการหลั่งได้ตามใจ

ทั้งนี้ ควรใช้เฉพาะภายนอก หลีกเลี่ยงจากดวงตา และบริเวณที่มีรอยถลอก หากใช้แล้วเกิดอาการระคายเคือง ควรรีบล้างน้ำเปล่า แล้วพบแพทย์ทันที

เนื่องจาก สเปรย์ชะลอการหลั่งเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น จึงสามารถใช้ได้ สำหรับผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว เช่น  โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า และผู้ที่สนใจ 

สเปรย์ชะลอการหลั่ง เราขอแนะนำ DRYWELL Men Delay Spray สเปรย์ชะลอการหลั่ง ยอดนิยม แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น รังสรรค์วัตถุดิบ ผ่านนวัตกรรมใหม่ ผลิตโดยระบบที่มีคุณภาพสูง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ไม่มีใครเหมือน รับประกันคุณภาพ ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง ออกฤทธิ์เร็ว สะดวก ปลอดภัย ไร้ผลค้างเคียง โดยผลิตภัณฑ์นี้ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 5 ml. และ 30 ml. ผลิตโดยระบบคุณภาพสูง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ไม่มีใครเหมือน รับประกันคุณภาพ ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง ออกฤทธิ์เร็ว สะดวก ปลอดภัย ไร้ผลค้างเคียง ผู้สนใจสั่งซื้อสามารถสั่งกับเว็บ Viagra4thai ได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง