ย้อนกลับ
เรื่องกล้วย ๆ ของ ไวอากร้า

เรื่องกล้วย ๆ ของ ไวอากร้า

164 view
13 ส.ค. 2565

ปัญหาน้องชายไม่แข็งทำให้คู่นอนหรือคู่รักของคุณหมดอารมณ์ใช่ไหมล่ะ ยังไม่ทันถึงจุดสุดยอดแต่น้องชายดันหลั่งเร็ว กลายเป็นปัญหาใหญ่ทำให้หมดอารมณ์ คู่รักของคุณคงม่ยอมร่วมรักทั้ง ๆ ที่ตัวเองยังไม่ทันเสร็จหรอก ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาตัวช่วยที่จะทำให้น้องชายของคุณ แข็ง อึด ถึก 

ไวอากร้า คืออะไร

ยาไวอากร้านั้นมีชื่อสามัญทางยาว่า Sildenafil หรือรูกจักในชื่อไวอากร้านั่นแหละ ในปัจจุบันนี้เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันเป็นยาที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ยาไวอากร้านั้นมีฤทธิ์ที่กระตุ้นการขยายตัวของหลอดเลือด สมองจะสั่งการผ่านเส้นประสาทไปยังอวัยวะเพศ

ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ทำให้กิจกรรมร่วมรักดำเนินไปอย่างราบรื่น ซึ่งยาไวอากร้านั้นไม่ควรใช่ร่วมกับยาตัวอื่น ก่อนใช้ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้ เพื่อความปลอดภัย

ใครบ้างที่ควรใช้ ไวอากร้า

  • มีประวัติแพ้ยาหรือแพ้ส่วนประกอบที่อยู่ในตัวยา
  • มีโรคประจำตัว อย่าง โรคหัวใจ สมองขาดเลือด ความดันโลหิตต่ำ หรือเคยมีประวัติการสูญเสียการมองเห็นหรือการมองเห็นลดลง ควรแจ้งแพทย์ก่อยที่จะใช้ยา
  • ห้ามใช้ยาในผู้ป่วยโรคหัวใจ ที่ใช้ยาขยายหลอดเลือดกลุ่มไนเตรดที่ในการบรรเทาอาการเจ็บหน้าอกเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ ไม่เพียงพอ เช่น Isosorbide Mononitrate, Nitroglycerine, Isosorbide Dinitrate เพราะถ้าหากใช้ร่วมกันอาจทำให้ความดันโลหิตต่ำลงอย่างรวดเร็ว และอาจถึงแก่ชีวิตได้
  • ห้ามใช้ในเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ถึงจะยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด แต่เพื่อความปลอดภัยก็ยังไม่ควรใช้กับเด็ก

สาเหตุที่ทำให้คู่นอนไม่อยากมีเพศสัมพันธ์

  • เหนื่อย คุณอาจเหนื่อยจากงานที่มันยุ่งและเยอะเกินไป จนทำให้ไม่อยากต้องมาทำอะไรบนเตียงอีกแล้ว
  • ไม่มีอารมณ์ อาจจะเป็นเพราะอยู่ในช่วงหมดประจ้ำดือนหรือประจำเดือนกำลังจะมาก็เป็นไปได้
  • ห่างเหินกันมานาน ไม่กล้ามีอะไรด้วย อันนี้ก็เป็นอีกสาเหตุนึง เพราะขาดช่วงเวลานั้นไปเราก็อาจจะมีเขินหรือเกร็งกันบ้าง
  • ไม่เร้าใจ อาจจะเป็นเพราะคู่นอนแตกเร็วหรือถึงจุดสุดยอดเร็วเกินไป ทำให้เรื่องบนเตียงไม่เร้าใจอีกต่อไป

สาเหตุการเลิกกันส่วนใหญ่ระหว่างผู้หญิงและผู้ชาย หลัก ๆ เลยก็คือเรื่องเซ็กเพราะฉะนั้น ไว้ใจให้ไวอากร้าช่วยคุณเถอะ ปัญหาเหล่านี้ถึงจะดูเป็นเรื่องเล็ก แต่ก็ไม่เล็กอย่างที่คิด เพราะอาจจะทำให้หลายคู่เลิกกันด้วยความไม่รู้ การที่ทำให้คู่ของคุณไม่เสร็จบ่อย ๆ หรือหลั่งเร็วเกินไป น้องชายไม่แข็ง อาจจะทำให้เบื่อและเลิกรากันไปได้อีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง