ย้อนกลับ
ผู้หญิงกินไวอากร้าได้ไหม?

ผู้หญิงกินไวอากร้าได้ไหม?

196 view
15 ส.ค. 2565

เมื่อเราพูดถึง ไวอากร้า ( viagar ) คนมักจะมองว่าเป็นเรื่องลามก จริงอยู่ที่เรื่องนี้ มักเกี่ยวกับกิจกรรมบนเตียง ก็ไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดเสมอไป เป็นเรื่องที่ควรจะศึกษาเพื่อในอนาคตอาจจะเจอประสบการณ์ตรงและแนวทางแก้ไข

ถ้าจะให้พูดถึง ไวอากร้า กับผู้หญิง หลายคนก็คงจะงงๆ  ว่า ทำไมเจ้าสิ่งนี้ไว้ใช้กับเพศชายไม่ใช่เหรอ ซึ่งคำตอบก็คือใช่ เพราะตั้งแต่ไหนแต่ไร เรามักจะเห็นผู้ชายเกิดปัญหา น้องชายไม่แข็งตัว การมีเพศสัมพันธ์แล้วหลั่งไวบ้าง สารพัดปัญหานี้เขาจะต้องใช้ตัวช่วยนั่นก็คือ ไวอากร้า  ( Sidegra ซิเดกร้า )  แต่ผู้หญิงเมื่อนำมาใช้จะเกิดอะไรขึ้น!

ยาไวอากร้า สามารถเพิ่มอารมณ์ให้ผู้หญิงได้ไหม

แน่นอนว่า เคยมีผู้สำรวจ และวิจัยให้ผู้หญิงกิน ไวอากร้า ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสตรี จาก Hiland Hospital
รัฐแคริฟอร์เนีย ได้ทำการทดลองอาสาสมัครหญิง จำนวน 800 คน ลองกินยา ไวอากร้า   

ซึ่งผลการสำรวจพบว่า ไม่มีปฏิกิริยาใดๆเลย ที่จะทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ

มีผลให้สาวๆ มีน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอดมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการอยากมีเพศสัมพันธ์แต่อย่างใดเลย

ปัจจุบันนี้มีการผลิตยา ไวอากร้า สำหรับผู้หญิงแล้ว  ซึ่งเหตุผล ที่มีการผลิตนั้น ก็เชื่อว่าสมควรให้ผลิต เพราะปัจจุบันนี้ปัญหาครอบครัวมีมากขึ้น และส่วนหนึ่งของปัญหาครอบครัวนั่นคือ ชีวิตเซ็กส์ของคู่รักนั่นเอง เมื่อคู่รักเริ่มเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ทำให้กิจกรรมบนเตียง ที่มีไว้สานความสัมพันธ์ก็ต้องสลายไปด้วย

ฉะนั้น ยาไวอากร้า สำหรับผู้หญิงจึงเกิดขึ้น เพื่อเข้าไปช่วยเป็นกาวใจให้กับชีวิตรักของคู่รัก ซึ่งได้มีการผลิตออกมาหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชนิดทา ชนิดทานเป็นน้ำ หรือเป็นแบบเม็ด

ไวอากร้า ชนิดทาสำหรับผู้หญิงนั้น ก็เป็นเสมือนยาปลุกเซ็กส์เบสิคๆ  เพียงแค่ตรงอวัยวะที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก หรืออวัยวะเพศก็ตาม การใช้ยาชนิดนี้ก็เพื่อต้องการกระตุ้นให้มีอารมณ์ร่วมกับคนรักเท่านั้นเอง

ส่วน ไวอากร้า ที่เป็นแบบผสมน้ำ ก็จะมีฤทธิ์ที่สูงขึ้นมาอีกหน่อย เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่มีอารมณ์ทางเพศบ่อย และต้องการกระตุ้นตัวเองให้อยากมีเพศสัมพันธ์ กับคนที่คุณรักโดยไม่รู้สึกเขินอาย หรือเบื่อหน่ายอีกเลย เพียงแค่คุณนำยามาผสมกับน้ำ ไม่แนะนำให้ผสมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือนม

เพราะจะไปทำให้ประสิทธิภาพของตัวยานั้นลดลง และดื่มก่อนมีเซ็กส์ประมาณ 30 – 45 นาที เพียงเท่านั้นคุณก็จะเป็นเสมือนเสือสาวที่พร้อมจะตะครุบเหยื่อได้ทั้งคืนแล้ว

ยาแบบเม็ดเป็นอีกชนิดหนึ่ง ที่เรามักจะคุ้นเคยกันมากที่สุด ส่วนใหญ่เราจะเรียกว่า ยาเสียสาว เพราะฤทธิ์ของตัวยานั้น ไม่ได้ออกฤทธิ์ให้คุณรู้สึกอยากมีอะไรกับคนรัก แต่จะทำให้คุณรู้สึกอ่อนแรง และขาดสติ เพราะยาตัวนี้จะเข้าไปช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทำให้คุณเป็นเสมือนคนกำลังล่องลอย ไม่รู้สึกตัว ซึ่งถ้าหากเราเอายานี้ไปใช้ในทางที่ผิด ก็ถือว่าไม่แนะนำเป็นอย่างมาก

ฉะนั้นการเลือกใช้ยาชนิดนี้ก็ควรที่จะคำนึงถึงผู้ที่ใช้ด้วย ผู้หญิงกินยาไวอากร้า เพราะเขาจะไม่สามารถที่จะควบคุมสติของตัวเองได้เลย เราควรคำนึงไว้ว่า ไวอากร้า ชนิดเม็ดนี้ ควรให้คนที่เป็นคู่รักใช้เท่านั้น

จากตัวยา ที่ยกตัวอย่างเบื้องต้นนั้น เป็นยาไวอากร้า สำหรับสาวๆ ที่อยากมีความสุขกับคนรักโดยไม่ต้องกังวลว่าคนรักจะเบื่อหน่าย หรือหมดอารมณ์ไปได้เลย แต่การใช้ยา ไวอากร้า นี้ก็ควรที่จะมีลิมิตในการทานด้วย ที่สำคัญไปกว่านั้น หากใช้ยาที่เกินขนาด จะทำให้กลายเป็นผลข้างเคียงที่ไม่ดีเอาได้ ถ้าจะให้ดี เราอาศัยการดูแลตัวเองดีกว่าการใช้ตัวช่วยที่เสี่ยง นอกจากจะมีความสุขแบบเต็มที่ และยังปลอดภัยอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง