ย้อนกลับ
ผู้หญิงกินไวอากร้า ได้ไหม

ผู้หญิงกินไวอากร้า ได้ไหม

168 view
13 ส.ค. 2565

ผู้หญิงกินได้ไหม จะมีอันตรายต่อร่างกายหรือเปล่า และหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ไวอากร้า คือยาอะไร มาหาคำตอบได้ที่นี่

ผู้หญิงกินไวอากร้า ได้จริงไหม ?

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ไวอากร้า ไม่ใช่ยาสำหรับปลุกอารมณ์ทางเพศ การที่ผู้ชายกินยาชนิดนี้แล้วเกิดแข็งตัวขึ้นมานั้น เนื่องจากระบบไหลเวียนโลหิตถูกควบคุมด้วยฤทธิ์ยา ดังนั้นแล้วการที่ผู้หญิงกินยาชนิดนี้เข้าไปบ้าง ก็ช่วยทำให้พวกเธอมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาได้ระดับนึง

วันนี้ขอเอาวิธีปลุกอารมณ์ผู้หญิงให้ร้อนแรงบนเตียงได้ โดยไม่พึ่งยามาฝาก ทำอะไรได้บ้างนั้น มาดูกันเลย

1. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมดูแลตัวเอง

ในวันที่สาว ๆ หลายคนหมดอารมณ์ทางเพศ สาเหตุส่วนใหญ่น่าจะเกิดจากความเมื่อยล้าที่สะสมมานานและดูแลสุขภาพได้ไม่ดีพอ เพื่อไม่ให้ความสุขเรื่องเพศต้องถูกรบกวน เพราะหมดอารมณ์กระตุ้นรัก ควรหาเวลานอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่และกินอาหารที่มีประโยชน์ติดต่อกันอย่างน้อย 7 วัน รับรองว่าอารมณ์รักร้อนแรงจะถูกเรียกให้คืนมาแน่นอน

2. คุยกับคู่รักอย่างจริงจังว่าเราต้องการอะไรในเรื่องเซ็กส์

ลองเปิดอกคุยกันสักครั้งถึงความต้องการที่ซ่อนอยู่ในใจลึก ๆ ว่าที่จริงแล้วเราอยากให้การมีเซ็กส์ครั้งนี้เป็นแบบไหน บางครั้งเราอาจจะชอบอะไรที่มีความรุนแรงสักนิด หรือไม่ก็ชอบการมีเซ็กส์แบบเนิบ ๆ ไม่หวือหวาก็ได้ เผื่อสิ่งที่อยากทำนี้จะช่วยปลุกไฟรักของสาว ๆ ขึ้นมาได้

3. สอนเทคนิคเซ็กส์ที่อยากให้แฟนลองทำ

เมื่อมีเซ็กส์กันมานานหลายปีแต่หนุ่มข้างกายก็ไม่เคยทำให้ถูกใจเรื่องเซ็กส์สักที เหตุนี้เราจึงรู้สึกเบื่อและหมดอารมณ์ไปโดยปริยาย ถ้าอย่างนั้นคงต้องลุกขึ้นมาสอนเขาอย่างจริงจังแล้วว่าจุดไหนบ้างที่แฟนเราควรเน้น จุดไหนที่เขาควรจับหรือคลึงไว้นาน ๆ

4. ปลดปล่อยด้วยการช่วยตัวเอง

การช่วยตัวเองไม่ได้ทำได้แค่กลุ่มชายหนุ่มเท่านั้น แต่ผู้หญิงเราก็ทำแบบนั้นได้เช่นกัน อีกทั้งมันยังเป็นการเพิ่มความผ่อนคลายเรื่องเพศ ทำให้เห็นว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่ถ้าลองช่วยตัวเองไปเรื่อย ๆ ก็จะผ่อนคลายจนไม่ต้องใช้อะไรมากระตุ้นอารมณ์ให้ยุ่งยากเลย

สุดท้ายแล้ว สิ่งที่ช่วยเยียวยาและฟื้นฟูอารมณ์ทางเพศได้อีกทางหนึ่งคือผลิตภัณฑ์ ไวอากร้า Ladygra ไวอากร้าสำหรับผู้หญิงช่วยให้กิจกรรมของคุณผู้หญิง มีอารมณ์ง่ายขึ้น สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ ที่นี่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง