บทความ การทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย สำคัญกว่าที่คิด


การทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย สำคัญกว่าที่คิด การทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย สำคัญกว่าที่คิด

Share : ไวอากร้า ไวอากร้า ไวอากร้า ไวอากร้า

การทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย สำคัญกว่าที่คิดหนุ่ม ๆ รู้บ้างไหมว่า การทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย ถือเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะนอกจากจะเป็นอวัยวะสำคัญแล้วการปล่อยให้ สกปรก อับชื้น หรือ ปล่อยปะละเลย ยังทำให้เกิดโรคต่าง ๆ มากมายได้วันนี้เราจึงจะบอก วิธีการดูแล น้องชาย ของหนุ่ม ๆ กัน

 

อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) เป็นอวัยวะเพศ ของหนุ่ม ๆ หรือ เพศชาย ทั้งหลาย ที่ใช้สืบพันธ์ และ ทำหน้าที่ เป็นท่อปัสสาวะ มีลักษณะเป็นท่อนยาว อยู่ภายนอกร่างกาย ของเพศชาย ตรงบริเวณหัวหน่าว ทำหน้าที่เป็นทางผ่าน ของปัสสาวะ และ น้ำกาม นั่นเอง ซึ่งการดูแลรักษาความสะอาดนั้นย่อมทำง่ายกว่า เพศหญิง ที่มีอวัยวะเพศ ที่กึ่งระหว่าง ภายนอก และ ภายใน ร่างกาย มาดูกันดีกว่า ว่าการทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) นั้น ทำเช่นไร

 

1. เช็คคราบสกปรก : ก่อนที่จะอาบน้ำทุกครั้ง ตรวจดูให้แน่ใจ ว่ามีสิ่งผิดปกติใด ๆ กับ อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) หรือไม่ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ไม่ได้ ขลิบหนังหุ้มปลาย ต้องเช็คดี ๆ ว่า มีขี้เปียก หมักหมม อยู่ภายใต้ หนังหุ้มปลาย หรือ ไม่ เพราะทำให้เกิด กลิ่นเหม็น และ มะเร็งองคชาตได้ จึงควรหมั่นเช็ค และ ทำความสะอาดเป็นประจำ

 

2. เลือกสบู่ หรือ ผลิตภัณต์ ทำความสะอาด ให้เหมาะกับน้องชาย : ควรเลือกแบบมีส่วนผสม ของ มอยส์เจอไรเซอร์ ( Moisturizer ) กับ แอนตี้แบคทีเรีย ( Anti - Bacterial ) ช่วยขจัด คราบสกปรก และ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยไม่ให้เกิด ความระคายเคือง บริเวณ อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis )

 

3. ล้างด้วยน้ำอุ่น : ข้อดีของน้ำอุ่น นอกจากช่วย ในการไหลเวียน โลหิตแล้ว ยังช่วยให้ ทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) ให้สะอาด ง่ายขึ้นกว่าน้ำอุณหภูมิห้อง หรือ น้ำเย็น

 

4. ทำความสะอาด ให้เรียบร้อย : ผสมสบู่ หรือ ผลิตภัณต์ ทำความสะอาด กับ น้ำอุ่น ให้เป็นฟองนุ่ม ๆ แล้วทำความสะอาด ตั้งแต่โคน อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) ไปจนถึงส่วนปลาย และ ง่ามขา ผู้ชายที่ไม่ได้ ขลิบหนังหุ้มปลาย ก็ให้ปลิ้นหนัง ส่วนนั้น เพื่อการทำความสะอาดที่ทั่วถึง

 

5. เล็มขน : ตัดขนบริเวณรอบ อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) ให้สั้นลง ช่วยลดกลิ่นเหม็น และ อาการระคายเคืองได้ เพราะบริเวณดังกล่าว เป็นที่สะสมของ กลิ่นเหงื่อ แต่ไม่ควรถึงกับโกน เพราะอาจทำให้คัน และ มีขนคุดอักเสบได้

 

6. ทำความสะอาด ทุกครั้ง ก่อน และ หลัง เสร็จกิจ : ไม่ว่าจะมีความสัมพันธ์กับคู่รัก หรือ ลงมือช่วยตัวเอง ก็ควรจะทำความสะอาด อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) ให้สะอาดทั้ง ก่อน และ หลัง เพื่อป้องกัน ความสกปรก ที่สะสม รวมถึงการ ช่วยตัวเอง ก็ควรทำความสะอาด หลังสำเร็จความใคร่ด้วย

 

7. ให้ อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) ได้ สูดอากาศบ้าง : เพื่อระบาย ความอับชื้น ของ อวัยวะเพศชาย หรือ องคชาต ( Penis ) เวลานอน ไม่ต้องใส่ชั้นในก็ได้

 

8. รักษา ความสะอาด กางเกงชั้นใน : ควรเปลี่ยน กกน. ทุกวัน และ ซักให้สะอาดอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้มี รา หรือ สวมใส่ กกน. ที่อับชื้น เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

หลั่งเร็ว แก้ได้ ฝึกไว้ก่อนออกรบ

kamagra oral jelly สะดวก ง่าย มีหลายรสชาติ

Created : 02-07-2021

บทความ ไวอากร้า ( Viagra ) ที่น่าสนใจ

ฟิตน้องชายให้พร้อมรบด้วย ไวอากร้า

ผู้หญิงเจ็บขณะมี เพศสัมพันธ์ ทำอย่างไรดี