ย้อนกลับ
ฤทธิ์ของ ไวอากร้า ช่วยเราได้นานเเค่ไหนกันนะ

ฤทธิ์ของ ไวอากร้า ช่วยเราได้นานเเค่ไหนกันนะ

30 view
14 ส.ค. 2565

สำหรับยา ไวอากร้า นั้นหลายๆท่านคงจะรู้ถึงสรรพคุณกันบ้างแล้วว่า เป็นยาช่วยในเรื่องอะไร แต่ก็ยังมีหลายๆท่านสงสัยกันอยู่เกี่ยวกับยาชนิดนนี้วันนี้เราไปคำตอบกันดีกว่า

สำหรับ หนุ่มๆท่านใดที่กำลังเจอปัญหา ในเรื่องของ อวัยวะเพศชาย ของคุณแข็งตัวยาก หรือ ไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ เพราะด้วยหลายๆปัจจัย หรือ หลายๆสาเหตุ และกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหา อยู่เพราะ อวัยวะเพศชาย ไม่แข็งตัวถือได้เลยว่าเป็นปัญหา ที่ใหญ่มากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จิตใจ หรือ เรื่องการดำรงชีวิต ถือว่าเป็น อุปสรรค์ เลยทีเดียว

ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีแก้ปัญหา แบบรวดเร็ว และง่าย นั้นก็คือ การรับประทาน ยา ไวอากร้า นั้นเอง

ยา ไวอากร้า นั้น เป็นยาที่จะสามารถ ช่วยในเรื่อง ของการทำให้ อวัยวะเพศชาย สามารถที่จะแข็งตัวได้นั้นเอง แต่ก็ยังมีใครๆ หลายๆ ท่าน ที่มีความคิดเกี่ยกวับยา ไวอากร้า แบบผิดๆ อยู่นั้นเอง เช่น ยา ไวอากร้า

สามารถช่วยปลุกอารมณ์ ทางเพศได้ ยาไวอากร้า สามารถ ช่วยให้มีอารมณ์ในเรื่องเซ็กส์ นั้นไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด เพราะ ว่ายา ไวอากร้า นั้น สามารถช่วยให้ อวัยวะเพศชาย ของเราแข็งได้จริง แต่ไม่สามารถ ปลุกอารมณ์ทางเพศ ได้นั้นเอง เพราะ ตัวยา ไวอากร้า นั้น จะไปช่วย ความสามารถ ที่ไปช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

โดยยานี้จะไปขยายหลอดเลือดที่ไปเลี้ยง อวัยวะเพศชาย ของเรา แล้วจะไปทำให้อวัยวะเพศชาย เกิดการแข็งตัว ได้นานยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  และผู้มีปัญหา อวัยวะเพศไม่แข็งตัวนั้นเอง

ต้องรอนานแค่ไหนถึง ไวอากร้า จะออกฤทธิ์?

โดยการที่ยา ไวอากร้า จะออกฤทธิ์ นั้น ส่วนใหญ่จะออก ฤทธิ์ ประมาณ 30 – 60 นาที หลักจากที่คุณรับประทานยา ไวอากร้า เข้าไปนั้นเอง และถ้าคุณรับประทานยา ไวอากร้า แบบเม็ดก็อาจ ใช้เวลา นานถึง 1 – 2 ชั่วโมงเลย ทีเดียวก็ ขึ้นอยู่กับคน กับชนิด ของยานั้นเองยา ไวอากร้า ไม่สามารถทำงานได้ด้วยตัวของมันเอง แต่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้สึกกระตุ้นทางเพศ เพื่อให้เกิดการแข็งตัว ของอวัยวะเพศชายด้วย การรู้สึกผ่อนคลาย และ สะดวกสบายสามารถช่วยให้ ไวอากร้า ได้ผลเร็วขึ้น นั้นเอง

ไวอากร้า ออกฤทธิ์ได้นานแค่ไหน ?

โดยส่วนใหญ่แล้ว ยา ไวอากร้า นั้น จะออกฤทธิ์ ได้นั้น จะใช้เวลา ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงก่อน ที่ผลข้างเคียงจะเริ่มลดลง นั้นเอง โดยยา ไวอากร้า นั้น สามารถอยู่ได้ สูงสุด ถึง 4 – 5 ชั่วโมง เลยทีเดียว แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ ตัวยา หรือ ปริมาณยา แต่ละชนิดด้วย รวมไปถึง ขึ้นอยู่กับการเผาผลาญของร่างกายของเรา รวมไปถึง ปัจจัยภายนอก อีกด้วยแต่เอาจริงๆ แล้ว คนส่วนใหญ่ ทำกิจกรรม แค่ 2 – 3 ชั่วโมง ก็ถือว่า มากพอจนทำให้ เหนื่อยแล้วนะ จะบอกให้

การที่คุณ มียา ไวอากร้า เข้าไปอยู่ในร่างกาย ของคุณแล้วจะทำให้คุณ อาจเกิดการแข็งตัว ของ อวัยวะเพศ ได้หลายครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่ กับร่างกาย และปัจจับอื่นๆ  แต่จำไว้ว่า ตัวยา ไวอากร้า นั้นไม่สามารถ ช่วยให้คุณ มีเซ็กส์ ได้นานขึ้นแต่อย่างใด และไม่สามารถ ปลุกอารมณ์ ทางเพศ ได้ แต่แค่สามารถ ช่วยให้ อวัยวะเพศชาย แข็งตัวได้นั้นเอง

แล้วต้องใช้เวลานานเท่าไหน ถึงฤทธิ์ยา ไวอากร้า จะออกจากร่างกายเราจนหมด

สำหรับคำถามนี้นั้น โดยส่วนใหญ่ ฤทธิ์ ของยา ไวอากร้า นั้น จะสามารถ ออกจากร่างกายเราจนหมดได้ หลักจากผ่านไป ประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย ของแต่ละคนนั้นเอง บางคนอาจ ใช้เวลา นานถึง 5 – 6 ชั่วโมง เลยก็มี และ ปริมาณยา ที่เพิ่มสูงขึ้น อาจจะทำให้ ระยะเวลาที่ใช้ เพื่อให้ตัวยา ไวอากร้า สามารถ ออกจากร่างกาย ของคุณนานขึ้นไปด้วย ปริมาณยา 25 mg อาจจะเสื่อมสภาพไปหลังจากผ่านไปถึง 2 – 3 ชั่วโมง แต่ปริมาณยา 100 mg อาจใช้เวลานานกว่าประมาณ 4 เท่า เลยทีเดียว เพื่อให้มันออกไปจากระบบร่างกายของคุณ นั้นเอง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง