ย้อนกลับ
ฤทธิ์ของ ไวอากร้า ช่วยเราได้นานเเค่ไหนกันนะ

ฤทธิ์ของ ไวอากร้า ช่วยเราได้นานเเค่ไหนกันนะ

93 view
14 ส.ค. 2565

หลายๆท่านคงจะรู้ถึงสรรพคุณกันบ้างแล้วว่า ไวอากร้า เป็นยาช่วยในเรื่องอะไร แต่ก็ยังมีหลายๆท่านสงสัยกันอยู่เกี่ยวกับยาชนิดนี้วันนี้เราไปคำตอบกันดีกว่า

สำหรับหนุ่มๆท่านใดที่กำลังเจอปัญหา ในเรื่องของอวัยวะเพศชาย ของคุณแข็งตัวยาก หรือ ไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ เพราะด้วยหลายๆปัจจัย หรือ หลายๆสาเหตุ และกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาอยู่ เพราะอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวถือได้เลยว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่มากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จิตใจ หรือ เรื่องการดำรงชีวิต ถือว่าเป็น อุปสรรค์มากๆ

ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีแก้ปัญหาแบบรวดเร็ว และง่าย นั้นก็คือการรับประทานยา ไวอากร้า นั่นเอง

ยาไวอากร้านั้น เป็นยาที่จะสามารถ ช่วยในเรื่องของการทำให้อวัยวะเพศชาย สามารถที่จะแข็งตัวได้นั่นเอง แต่ก็ยังมี
ใครหลายๆท่าน ที่มีความคิดเกี่ยกวับยา ไวอากร้า แบบผิดๆอยู่ เช่น ยาไวอากร้า

สามารถช่วยปลุกอารมณ์ทางเพศได้ ยาไวอากร้าสามารถช่วยให้มีอารมณ์ในเรื่องเซ็กส์ นั้นไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด เพราะ ว่ายา ไวอากร้า สามารถช่วยให้ อวัยวะเพศชาย ของเราแข็งได้จริง แต่ไม่สามารถ ปลุกอารมณ์ทางเพศ ได้
เพราะ ตัวยา ไวอากร้า จะไปช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

โดยยานี้จะไปขยายหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศชายของเรา แล้วจะไปทำให้อวัยวะเพศชาย เกิดการแข็งตัว ได้นานยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  และผู้มีปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวนั้นเอง

ต้องรอนานแค่ไหนถึง ไวอากร้า จะออกฤทธิ์?

การที่ยา ไวอากร้าจะออกฤทธิ์นั้น ส่วนใหญ่จะออกฤทธิ์ ประมาณ 30 – 60 นาที หลักจากที่คุณรับประทานยา ไวอากร้า เข้าไปนั่นเอง และถ้าคุณรับประทานยา ไวอากร้า แบบเม็ดก็อาจ ใช้เวลา นานถึง 1 – 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว ก็ขึ้นอยู่กับคน กับชนิด ของยานั้นเองยา ไวอากร้าไม่สามารถทำงานได้ด้วยตัวของมันเอง แต่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้สึก กระตุ้นทางเพศ
เพื่อให้เกิดการแข็งตัว ของอวัยวะเพศชายด้วย การรู้สึกผ่อนคลาย และ สะดวกสบายสามารถช่วยให้ ไวอากร้า ได้ผลเร็วขึ้น

ไวอากร้า ออกฤทธิ์ได้นานแค่ไหน ?

โดยส่วนใหญ่แล้ว ยา ไวอากร้า นั้น จะออกฤทธิ์เป็นเวลา ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงก่อนที่ผลข้างเคียงจะเริ่มลดลง นั้นเอง โดยยา ไวอากร้านั้น สามารถอยู่ได้สูงสุด ถึง 4 – 5 ชั่วโมง แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ ตัวยา หรือ ปริมาณยาแต่ละชนิดด้วย รวมไปถึง
ขึ้นอยู่กับการเผาผลาญของร่างกายของเรา รวมไปถึง ปัจจัยภายนอกอีกด้วย แต่เอาจริงๆแล้ว คนส่วนใหญ่ทำกิจกรรม
แค่ 2 – 3 ชั่วโมง ก็ถือว่ามากพอจนทำให้เหนื่อยแล้วนะ จะบอกให้

การที่คุณ มียาไวอากร้า เข้าไปอยู่ในร่างกายของคุณแล้ว จะทำให้คุณอาจเกิดการแข็งตัว ของอวัยวะเพศ ได้หลายครั้ง
แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย และปัจจับอื่นๆ  แต่จำไว้ว่า ตัวยาไวอากร้า ไม่สามารถช่วยให้คุณมีเซ็กส์ ได้นานขึ้นแต่อย่างใด
และไม่สามารถปลุกอารมณ์ทางเพศ ได้ แต่แค่สามารถช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้นั้นเอง

แล้วต้องใช้เวลานานเท่าไหน ถึงฤทธิ์ยา ไวอากร้า จะออกจากร่างกายเราจนหมด

สำหรับคำถามนี้นั้น โดยส่วนใหญ่ ฤทธิ์ของยาไวอากร้า จะสามารถ ออกจากร่างกายเราจนหมดได้ หลักจากผ่านไป ประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย ของแต่ละคนนั้นเอง บางคนอาจ ใช้เวลา นานถึง 5 – 6 ชั่วโมง เลยก็มี และ ปริมาณยา ที่เพิ่มสูงขึ้น อาจจะทำให้ ระยะเวลาที่ใช้ เพื่อให้ตัวยา ไวอากร้า สามารถ ออกจากร่างกาย ของคุณนานขึ้นไปด้วย ปริมาณยา 25 mg อาจจะเสื่อมสภาพไปหลังจากผ่านไปถึง 2 – 3 ชั่วโมง แต่ปริมาณยา 100 mg อาจใช้เวลานานกว่าประมาณ 4 เท่า เลยทีเดียว เพื่อให้มันออกไปจากระบบร่างกายของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง