ย้อนกลับ
รวมสามท่าเด็ดช่วยให้ได้ลูกชาย

รวมสามท่าเด็ดช่วยให้ได้ลูกชาย

190 view
13 ส.ค. 2565

รวมสามท่าเด็ดช่วยให้ได้ลูกชาย

“อยากได้ลูกชายหรือลูกสาว” เป็นคำถามที่คู่แต่งงานใหม่มันจะต้องเจอ หลายครอบครัวก็ไม่ได้ซีเรียสว่าลูกจะต้องเป็นเพศอะไร แต่บางครอบครัวก็คาดหวังเรื่องเพศของลูก แต่ก็ต้องผิดหวังทุกที ยิ่งบางครอบครัวก็คาดหวังว่าจะต้องมีลูกผู้ชายให้ได้ ต้องลูกชายเท่านั้น วันนี้เรามีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ มาแนะนำ ที่อาจจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ได้ลูกชายสมใจ

อยากได้ลูกชายจะว่าง่ายก็ง่าย แต่จะว่ายากมันก็ยาก เพราะในความจริงแล้วผู้ชายเป็นฝ่ายกำหนดเพศของลูก ไม่ใช่ผู้หญิง นั่นเพราะแม่จะมีโครโมโซม XX พ่อจะมีโครโมโซม XY ซึ่งอสุจิที่มีโครโมโซมเพศ X จะเป็นตัวกำหนดให้เพศลูกเป็นผู้หญิง และโครโมโซม Y เป็นตัวกำหนดให้เพศเป็นผู้ชายชายนั่นเอง ผู้ชายบางคนอาจผลิตสเปิร์มที่มีโครโมโซม X หรือ Y อย่างใดอย่างหนึ่งแข็งแรงกว่า

จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมบางครอบครัวมักจะได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย หรือบางครอบครัวมีลูกชายมากกว่าลูกสาวนั่นเอง

นอกเหนือจากโครโมโซมเพศของพ่อจะเป็นตัวกำหนดเพศลูกแล้ว สภาพความเป็นกรด ด่างของช่องคลอดคุณแม่ก็มีส่วน เพราะคุณสมบัติของโครโมโซม X (เพศหญิง) ในอสุจิของพ่อจะมีตัวใหญ่ เคลื่อนไหวช้า มีความอึด ทน ว่ายน้ำในสภาพความเป็นกรดในช่องคลอดได้ดีกว่า ทำให้รอดไปถึงไข่แม่ได้มากกว่า สเปิร์ม Y ที่ตัวเล็ก เบา รูปร่างเพรียว ถึงจะว่ายน้ำได้เร็วกว่า แต่ไม่ทนกับสภาพความเป็นกรดจึงตายง่าย

ท่าร่วมเพศที่จะช่วยส่งเจ้าสเปิร์ม Y ไปหาไข่ของคุณแม่ได้ดีที่สุดมีดังนี้

  • ท่ามิชชันนารี *ท่านี้เป็นท่าเบสิกนี่เข้าได้ลึกสุดแล้ว ใช้หมอนรองก้นคุณแม่ด้วยยิ่งได้ผลมากขึ้น
  • ท่าด็อกกี้
  • ท่ายืนพิงผนัง หรืออุ้มแตง

เมื่อคุณพ่อใกล้จะเสร็จอย่าเพิ่งรีบเอาออก ให้ดันเข้าไปใหลึกที่สุดแล้วค้างเอาไว้สักพักจนกว่าจะหลั่งหมด

ไวอากร้า คืออะไร?

ยาไวอากร้านั้น มีชื่อสามัญทางยาว่า Sildenafil หรือรู้จักในชื่อนั่นแหละ ในปัจจุบันนี้ เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันเป็นยาที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ยาไวอากร้านั้น มีฤทธิ์ที่กระตุ้นการขยายตัวของหลอดเลือด สมองจะสั่งการผ่านเส้นประสาทไปยังอวัยวะเพศ

ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ทำให้กิจกรรมร่วมรักดำเนินไปอย่างราบรื่น ซึ่งยาไวอากร้านั้น ไม่ควรใช่ร่วมกับยาตัวอื่น ก่อนใช้ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้ เพื่อความปลอดภัย ของตัวคุณ และคู่รักของคุณ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง